Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/08/22/637336693538581984.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Home / Bất động sản / Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với phần chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thích hợp làm nhà vườn hoặc Baria-Vũng Tàu nhờ lợi thế về nước ngọt, đồng thời thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần TP.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Barea-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, xét về mô hình trang trại, dù nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán nhưng nhà vườn độc lập có tiềm năng rất lớn.

Sau khi chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa đưa ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Kết hợp với khu trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “thỏa thuận giữa khách hàng và chủ sở hữu”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp nhà vườn.

” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại Đại diện của chủ sở hữu. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển nông nghiệp có hệ thống ở nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm đến bất động sản đất nền bó đất và các lý do khác là khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua cuối tuần hoặc Là nơi thư giãn trong những ngày lễ, giá bất động sản thường ở mức vừa phải nên rất dễ mua bán và kinh doanh, ông Đệ nói.

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.