Cho thuê nhà Vincom Mega Mall Royal City

Home / Bất động sản / Cho thuê nhà Vincom Mega Mall Royal City

Vincom Mega Mall Royal City dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào ngày 26 tháng 7 năm 2013. Tại thời điểm này, việc đưa không gian thương mại của trung tâm thương mại ra thị trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư theo dõi tiến độ của dự án và tạo lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho họ. Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch của Vingroup cho biết: “Vingroup đã quyết định đầu tư và phát triển hệ thống Mega Mall hoàn thiện và tiên tiến thứ hai trong mô hình Mega Mall quốc tế.” – Vincom Mega Mall Royal City Complex nằm ở Royal City 72A Ruantali, thành phố Qingxuan, Hà Nội, một khu đô thị phức tạp, có cơ sở hạ tầng đa chức năng hiện đại. – Tổng diện tích của Vincom Mega Mall Royal City chiếm 230.000 mét vuông. Nó kết hợp hai tầng hầm và hai tầng nổi của tòa nhà thành phố. Đây là một khu phức hợp thương mại và dịch vụ được xây dựng theo mô hình “tất cả trong một”. Một “tiêu chuẩn quốc tế”. Dự án được lên kế hoạch cẩn thận và khoa học, với gần 800 gian hàng (thương hiệu chính trong nước và quốc tế). Mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, thiết bị y tế và làm đẹp, thiết bị nhà bếp, trang trí nội thất, trung tâm điện tử, hệ thống siêu thị …

Food Street cũng là một điểm nhấn độc đáo của Vincom Mega Mall Royal City, có diện tích hơn 44.000 mét vuông, bao gồm hơn 170 Có nhà hàng và các tuyến đường đặc biệt. Thích hợp cho các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Vincom Mega Mall Royal City còn có một hệ thống giải trí hiện đại rộng lớn, bao gồm công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á, cũng rất hấp dẫn. Sân băng trong nhà với diện tích 24.000 mét vuông và sân băng trong nhà với tổng diện tích hơn 3.000 mét vuông hoạt động bốn mùa trong suốt cả năm, thế giới trò chơi rộng gần 10.000 mét vuông. Hệ thống rạp chiếu phim công nghệ cao 2D, 3D và 4D với tổng diện tích hơn 5.000 mét vuông. Dự án nằm ở cổng phía tây nam của trung tâm Hà Nội, gần ngã tư và đường đôi. Liền kề với hệ thống đường sắt nhẹ Cát Linh-Hà Đông, và tuyến đường sẽ kết nối Đông-Hà Nội và Đông Hà Nội trong tương lai. Đây cũng là một khu đô thị trẻ và quá đông đúc, mang lại khách hàng giàu có và giá trị gia tăng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp trong khu phức hợp.

Sân băng là độc nhất và hấp dẫn.

“Vincom Mega Mall Royal City là một phần quan trọng của khu đô thị cao cấp Royal City. Nó có sự độc đáo của mô hình, vị trí địa lý vượt trội, đầu tư chuyên nghiệp, quản lý … Nơi này sẽ trở thành mục đích của cư dân thủ đô và khách du lịch Mặt đất, “ông Lehak Ship nói.

(Nguồn: Vingroup)

Leave a Reply

Your email address will not be published.