Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án là khu shophouse Nasaky tại Lucky Land.

Thành phố sinh thái năm sao phối ảnh góc của dự án Thành phố sinh thái năm sao. Vị đại diện cho biết Nasaky Garden, khu đô thị sinh thái 5 sao tại Thành phố xanh, có tiềm năng sinh lời tại khu vực cửa hàng, thị trường được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại Long An và nam TP.HCM. .

Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn hảo. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp … nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Cung đường mua sắm của thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu may mắn, là tâm điểm của dự án. – “Với những lợi thế trên, shophouse Nasaky thuộc khu đô thị sinh thái 5 sao ngay từ khi ra mắt đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư.”

Ngày 8 và 9 tới đây, Chủ đề L Investment sẽ bắt đầu mở bán shophouse Nasaky Garden.

Shophouse – sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hay nhà phố thương mại là khu dân cư và mặt tiền thương mại lịch sử, phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay trên trục đường mua sắm Xixi Nằm, khu shophouse được cấu trúc gọn gàng gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tầng cao. Mặt tiền tầng 1 dùng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt bằng tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do sản phẩm có những đặc điểm sau, tính thanh khoản tốt đến từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một phần nhỏ. Nó chiếm từ 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa. Khi các dự án được công bố trên thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.