Sau đoạn video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Home / Tổ ấm / Sau đoạn video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Jordan, 9 tuổi, hiện đang sống trong một trại trẻ mồ côi ở Oklahoma. Trong một phóng sự truyền hình địa phương gần đây, việc Jordan chia sẻ mong muốn có một gia đình đã khiến hàng nghìn người bị thương. -Boy Jordan khao khát cha mẹ của mình. Ảnh: KFOR-Năm ngoái, em trai của Jordan là Braison được nhận làm con nuôi, vì vậy Jordan rất cần “cha mẹ, hoặc chỉ mẹ, hoặc chỉ cha”. Tôi muốn ai đó nói chuyện mọi lúc. “Tôi hy vọng một trong những người cô của bạn chọn tôi,” anh nói. – Cậu bé nói thêm rằng nếu cậu có thể đi bất cứ đâu trên thế giới, cậu sẽ chọn tham gia vào một “sự kiện nhận con nuôi.”

Ước mơ của cậu bé dường như đã trở thành hiện thực Chỉ 12 giờ sau khi tin tức được tung ra, hơn 5.000 người đã nộp đơn xin Jordan làm con nuôi. Không chỉ ở Oklahoma, mà ở xa như New Jersey, Florida, Illinois và Kentucky, các gia đình đã liên hệ để cung cấp cho Jordan nơi thường trú mà anh ấy đang tìm kiếm.

Christopher Marlowe, một nhân viên của trung tâm, cho biết: “Tôi đang đọc những tài liệu này để chọn một gia đình tốt cho bạn.” Bộ phận của Marlowe cũng cử nhân viên làm thêm giờ để xử lý các khiếu nại về Jordan. Jordan (phải) và anh trai Bryson trước khi anh trai được nhận nuôi. Ảnh: KFOR.

Marlowe nói rằng nhiều trẻ mồ côi đã phải chịu chấn thương, nhưng Jordan “sống lâu hơn những đứa trẻ khác.”

Cậu bé bị từ chối nhận nuôi vài lần và phải chuyển đến nhiều trung tâm y tế. Vì vậy, Marlowe rất lạc quan về một kỷ lục đáng kinh ngạc như vậy. Marlowe cho biết việc tìm kiếm một gia đình ở Oklahoma là ưu tiên hàng đầu để anh có thể ở gần anh trai Bryson.

Tuy nhiên, vì center không muốn nó hy vọng nên anh ấy vẫn chưa nhận ra sự nổi tiếng của mình. Tôi hy vọng sau vô số lần thất vọng.

Bao Renen (theo “Mirror”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.