Giá trị thổ dân trong chuỗi biệt thự Banyan Tree

Home / Bất động sản / Giá trị thổ dân trong chuỗi biệt thự Banyan Tree

Tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng Laguna Phuket, khách sạn Banyan Tree là biểu tượng của Tập đoàn Banyan Tree. Vào đầu những năm 1990, mong muốn phát triển các khu nghỉ dưỡng nhân văn và giúp khách du lịch thành thị kết nối lại với thiên nhiên và giá trị của cuộc sống, những người sáng lập Banyan Tree đã thành lập một âm mưu. “Viên ngọc xanh” khô cằn của biển Andaman. Sau hơn hai thập kỷ mở cửa đón khách du lịch, điểm đến này vẫn hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu cho Thị trấn Phuket ở Xixitling.

Khách sạn Banyan Tree là hạng mục cuối cùng của khu nghỉ dưỡng Laguna Phuket, bao gồm 19 biệt thự và 5 phòng ngủ trên biển. Phong cách kiến ​​trúc của khu nghỉ dưỡng tái hiện kiểu nhà truyền thống của người Thái nhằm phát huy các giá trị văn hóa, tình cảm và chức năng. Khách hàng coi mỗi biệt thự như một ốc đảo.

Khách sạn Banyan Tree tọa lạc tại Tòa nhà Laguna, Phuket, là biểu tượng của Tập đoàn Banyan Tree. Đầu những năm 1990, mong muốn phát triển một khu nghỉ dưỡng nhân văn để giúp khách du lịch thành thị kết nối lại với thiên nhiên và giá trị cuộc sống, những người sáng lập Banyan Tree đã thành lập một âm mưu. “Viên ngọc xanh” khô cằn của biển Andaman. Sau hơn hai thập kỷ mở cửa đón khách du lịch, điểm đến này vẫn hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu cho Thị trấn Phuket ở Xixitling.

Khách sạn Banyan Tree là hạng mục cuối cùng của khu nghỉ dưỡng Laguna Phuket, bao gồm 19 biệt thự và 5 phòng ngủ trên biển. Phong cách kiến ​​trúc của khu nghỉ dưỡng tái hiện kiểu nhà truyền thống của người Thái nhằm phát huy các giá trị văn hóa, tình cảm và chức năng. Khách hàng coi mỗi biệt thự như một ốc đảo.

Đồng thời, tại lâu đài cổ Lệ Giang, Trung Quốc, Cây đa Lệ Giang có sự thống nhất hài hòa giữa kiến ​​trúc và cảnh quan. Biệt thự nghỉ dưỡng tái hiện không gian văn hóa thực của Trung Quốc, kết hợp giữa dáng vẻ cổ kính và tiện nghi hiện đại, không chỉ thu hút du khách nước ngoài, mà còn cả những thổ dân. Đồng thời, tại Banyan Tree Lijiang, nằm trong khu phố cổ Lệ Giang, kiến ​​trúc và cảnh quan được hòa nhập. Biệt thự nghỉ dưỡng tái hiện không gian văn hóa Trung Hoa cổ kính, chân thực, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, không chỉ thu hút du khách nước ngoài, mà còn cả những thổ dân.

Banyan Tree Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở cuối bãi biển Yalikavak, nơi có cây cối. Sự pha trộn giữa màu xanh lam – xanh lục của cây cối và đại dương mang đặc trưng của văn hóa địa phương. Người dân địa phương gọi khu nghỉ dưỡng này là “dàn hợp xướng vĩ đại”.

Banyan Tree Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở cuối bãi biển Yalikavak, nơi màu xanh của cây cối và màu xanh lục bảo của đại dương hòa quyện với nhau và có những đặc điểm riêng biệt. Văn hóa bản địa. Người dân địa phương gọi khu nghỉ dưỡng này là “một buổi hòa nhạc của riêng mình”.

Bali, Indonesia nổi tiếng với nhiều khu nghỉ mát bãi biển lãng mạn. Căn hộ Banyan Tree đã góp phần tạo nên “thiên đường nghỉ dưỡng” của những căn biệt thự, được bao bọc bởi những vách đá sát biển, sự giao hòa giữa trời và nước cho du khách cảm nhận rõ nét sự thay đổi của thời gian, không gian và màu sắc. Nó sống động từ ngày đến đêm.

Bali, Indonesia nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng lãng mạn. Khách sạn Banyan Tree cam kết xây dựng biệt thự trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng”, ẩn mình trên vách đá giáp biển, hòa quyện giữa trời và nước, du khách có thể cảm nhận được thời gian và không gian và sự thay đổi màu sắc tuyệt vời nhất. Cuộc sống tự nhiên từ ngày đến đêm.

Tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế) tại Việt Nam, Banyan Tree Lăng Cô đã trở thành sự lựa chọn của du khách cao cấp trong và ngoài nước khi tìm đến nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Dự án có 40 căn biệt thự trên biển, ở vị trí độc tôn giữa núi và biển, hướng ra mặt nước xanh như ngọc và những bãi biển vàng trải dài.

Tập đoàn Banyan Tree đã thiết kế khu nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ cổ kính này. Cố đô Huế và biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Đại diện của dự án cho biết: “ Chúng tôi đã đưa những giá trị này vào các tòa nhà, nội thất, dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm, đồng thời mang đến sự tiện lợi cho khách du lịch. ”

Ngành bất động sản thậm chí đang đánh giá Khu dân cư Banyan Tree (Banyan Tree Residences) Các thành viên mới của chuỗi cũng được đánh giá, nhưng có 40 biệt thự hướng biển Lăng Cô để lại ấn tượng sâu sắc và mang lại nhiều lợi thế được thị trường du lịch ngày nay theo đuổi. Dự án cũng thu hút các nhà đầu tư và những người muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng.

Banyan Tree được phát triển bởi Banyan Tree Group, một trong những thương hiệu nổi tiếng Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published.