Bán công khai căn hộ Richland Southern

Home / Bất động sản / Bán công khai căn hộ Richland Southern

Vốn đầu tư vào dự án Richland Southern tại Hà Nội là 25 triệu USD, bao gồm nhà phố 19 tầng và chung cư cao cấp 19 tầng, trong đó có 177 căn hộ diện tích từ 86,9 – 123 (2 m2). Nhà phố được khánh thành và bàn giao vào tháng 4/2010, ra sổ hồng cho khách hàng vào tháng 5. Hiện Richland Southern vẫn tiếp tục cải tạo chung cư cao tầng, và chính thức đưa vào sử dụng sau khi chính thức hoàn thành vào ngày 28/6.

Vị trí của Richland Southern giao thông thuận tiện đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cầu gồm trường học và các tiện ích khác, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay … , Nhà thi đấu, sân chơi và dụng cụ thể thao. Trẻ em leo trèo trên mái nhà Điều quan trọng là Richland Southern không cho phép hoạt động thương mại trong khuôn viên trường nên môi trường sống yên tĩnh và an toàn. Ngoài ra, nhà đầu tư được hưởng ưu đãi miễn phí quản lý trong hai năm đầu (dịch vụ do Savills cung cấp). Sau 2 năm vào cửa miễn phí, chủ đầu tư giao cho Ban tự quản của cư dân tòa nhà làm nhiệm vụ quyết định chọn công ty nào quản lý và chi phí họ cho là hợp lý.

Mừng kỷ niệm 2 năm thành lập dự án (7 / 2009-7 / 2011 ) Và sự kiện mở bán tòa nhà vào ngày 28/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên (Lavico) và Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang (MVK) đều bắt đầu mở bán. Gia đình hoàn thiện dự án Richland Southern qua phương án trả chậm “thanh toán 50% nhận ngay căn hộ cao cấp”.

Sau khi tham gia chương trình này, sau khi thanh toán 50% giá trị căn hộ, bạn có thể mang theo và chuyển về, 50% còn lại trả chậm trong 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm, thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý. Đặc điểm của kế hoạch này là khách có thể dọn vào căn hộ ngay lập tức. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được các ưu đãi như chuyển đổi từ chương trình thanh toán này sang chương trình thanh toán khác, nhận thưởng khi thanh toán trước hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục này, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Văn phòng công ty của MVK tại Số 9A, Dự án số 9A, ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội-Hotline: (04) 3747 3456 hoặc xem thông tin trên website http://www.mvk.vn/. — (Nguồn: Richland Southern)

Leave a Reply

Your email address will not be published.