Khu đô thị mới Admiralty-Di Trạch

Home / Bất động sản / Khu đô thị mới Admiralty-Di Trạch

Tổng diện tích khu đô thị-Khu đô thị mới Admiralty-Ditrach có tổng diện tích 170,29 ha, được tính theo quy mô đô thị cấp 2, hạ tầng kỹ thuật cấp 1 và quy mô dân số. Khoảng 20.000-30.000 người. Mật độ dân số: 140-170 người / ha. Các tiêu chuẩn kỹ thuật và dân cư có thể đảm bảo một tổ chức đô thị hài hòa cho các nhu cầu ăn ở, đi lại và làm việc, do đó giảm thiểu các vấn đề chung do cơ sở hạ tầng ở các thành phố lớn gây ra. Được hình thành từ các kỳ trước. Toàn bộ khu đô thị là sự kết hợp của các công trình văn phòng, cao ốc hiện đại, khu dân cư với thiên nhiên cây xanh, công viên và hệ thống công trình công cộng. -Các trục trung tâm của TP.

Thiết kế đô thị có hai trục không gian chính. Trục thứ nhất vuông góc với dòng 32, và trục thứ hai song song với dòng 32 và vuông góc với trục không gian thứ nhất. Hai trục không gian này sẽ ưu tiên cho các công trình công cộng và không gian xanh đô thị, có định vị chung cho toàn bộ lãnh thổ. Tại trung tâm của trục không gian này là các công trình văn hóa, công cộng, khu đô thị hỗn hợp, không gian xanh và đường dạo bộ ven biển. — Công viên cây xanh là không gian ngăn cách giữa giao thông với cư dân nội khu nhằm giảm tiếng ồn và ô nhiễm môi trường trên trục đường cao tốc. Đây được coi là trục công viên cây xanh liên quan đến cảnh quan toàn khu vực. Đặc biệt, quảng trường trung tâm nằm giữa khu đô thị tạo thành “trái tim thành phố”, các khu chức năng khác có thể dễ dàng tham quan khu vực này.

Kiến trúc Di Trạch.

Cụm văn phòng khu văn phòng, công sở được bố trí ở phía Đông Bắc khu vực chính quảng trường, trên trục đường chính dẫn vào khu đô thị và đường dẫn vào khu trung tâm. Vị trí rất thuận tiện cho các cơ quan chính quyền địa phương và doanh nghiệp. Ngoài tòa nhà văn phòng, bên dưới còn có hệ thống siêu thị công viên cây xanh-nơi mua sắm, tham quan, kinh doanh của các thương gia.

(Nguồn: Vietracimex)

Leave a Reply

Your email address will not be published.