Cái bẫy của một người chồng đã ly dị

Home / Tổ ấm / Cái bẫy của một người chồng đã ly dị

Câu chuyện về một cô gái tên Lê Thu Thủy đến từ Doai khiến luật sư Nguyễn Hồng Thái (Hà Nội Bar) đồng cảm.

Ba năm trước, Thủy (khi đó 30 tuổi) chuyển sang giam giữ luật sư Thái Lan ở Sơn Tây (Hà Nội). Tuy nhiên, sau khi hỏi ý kiến ​​khả năng chiến thắng, chị Thủy đã tự nguyện rút lui.

“Cô ấy chỉ là một giáo viên hợp đồng và chồng cô ấy có một công việc kinh doanh. Bản thân cô ấy đã được gửi đi ngoại tình. Đây là một yếu tố chính không có lợi cho ngoại tình. Một luật sư Thái Lan nói:” Quyền nuôi con. “- Thủy và chồng, Sơn, đã yêu nhau một thời gian trước khi họ kết hôn vào năm 2008. Nhưng có một số điểm rất thú vị về việc kinh doanh. Các nữ tu được yêu thích bởi luật sư một cách nhẹ nhàng và khéo léo.

Sau khi kết hôn, Xiu Yi dạy một hợp đồng mẫu giáo, và khi rảnh rỗi, cô có một công việc để tăng thu nhập. Chồng cô bán vật liệu xây dựng nhỏ. Nhờ may mắn, Son đã kiếm được rất nhiều tiền. Dự án tuyệt vời để xây dựng một ngôi nhà. Shuyi có thể tiếp tục dạy học, ở nhà, chăm sóc con cái và may quần áo.

Kể từ khi Sun Zhengyi và bạn gái cũ cùng điều hành một doanh nghiệp, mọi thay đổi. Ở với nhau như Sam khi đi du lịch. Thỉnh thoảng ly thân và ăn cơm với vợ một tháng. Một người vợ khác cũng có chồng và một đứa con.

Thủy nhận ra những thay đổi ở chồng và đề nghị cô quay lại và tránh nổi tiếng. Nhưng anh không nao núng và nói: “Bạn hãy nhìn lại chính mình, bạn luôn có thể lang thang trong bếp. Tôi về nhà để làm việc và tôi ghen tị với số tiền tôi mang về nhà “và don hiến hối hận khi mang nó cùng người phụ nữ biết cách ăn mặc.

Thủy mang chiếc hộp trước mặt mẹ kế và dưới sự bảo vệ của mẹ cô, lên án trên cùng chiến trường. Do đó, con trai của cô ấy. Vì Thủy được cha mẹ bảo vệ, do đó, con rể cha con cáo buộc vợ ngoại tình, rất dễ ly hôn. Ảnh minh họa. Sau đó, con trai thích về nhà và chơi với con trai, nhưng vẫn Vẫn thờ ơ với vợ. Đồng thời, có một số điện thoại lạ để tán tỉnh Thùy. “” Số điện thoại kia đã chọn xem cô ấy đang ăn trưa hay đi ngủ và nhắn tin. Thật kỳ lạ, một người khác dường như ngăn cô ấy khỏi “những cây cọ toàn diện,” luật sư Thái Lan nói. – Con trai ông đã rất tức giận khi thấy một người đàn ông gọi vợ mình. Mặc dù tin tức chỉ là một cách trong cỗ máy Thủy, Sơn vẫn lên án vợ ngoại tình. Cô đã chửi thề, nói rằng cô không xứng đáng với chồng và con và buộc phải ký vào đơn ly hôn. Mặc dù cha mẹ của con trai yêu cô dâu, họ vẫn nhắm mắt trước thái độ kiên quyết của con trai và phớt lờ nó.

Thủy hét lên trước mặt chồng bạc, không muốn dính líu đến hôn nhân nữa. Cô không có tài sản và không có con khi rời khỏi nhà. Vài tháng sau khi ly hôn, người con trai cưới một người phụ nữ khác đã bỏ chồng.

Lúc đó, Tui nhờ bố mẹ đưa con đi chăm sóc chúng để chúng có thể đến thăm lại. Cô bắt đầu một cuộc sống mới và cố gắng kiếm tiền để bắt kịp con. Kể từ ngày cô biết tin ly hôn chồng, cô không gặp phải vấn đề gì nữa.

Chị Uyên (Hoài Đức, Hà Nội, 36 tuổi) rất ghét chồng. Nhưng lần này, khi cô còn là một đứa trẻ, cô đã cố gắng ở bên đứa trẻ, nhưng quên đi những tổn thương mà chồng cô mang đến cho cô.

Chỉ hai năm trước, cặp đôi vẫn có một bàn tay. Hạnh phúc nắm tay nhau. Mặc dù đã kết hôn được 8 năm và chưa có con nhưng cô vẫn được chồng yêu. Cô và chồng làm việc trong tiểu bang, và cả hai đều đi điều trị vô sinh, nhưng tiền đã bị đánh cắp, vì vậy họ không thể nhìn thấy nó. -Chúng tôi đang tìm kiếm một thầy bói đề nghị rời đi. Tôi đã không tin tưởng giáo viên cho đến khi tôi có một đứa con. Chồng tôi và tôi đã ly dị và vẫn sống. Thật vậy, trong giai đoạn IVF, tôi thực sự có thai “, Wu En.-Hạnh phúc không phải là bạn thường xuyên nhận thấy chồng mình thay đổi, thái độ thờ ơ, thường không thể qua điện thoại. Một ngày nọ, khi chồng tôi gọi tôi về quê, Tôi không thể gọi điện thoại được. Tôi có linh cảm sai lầm. Eun bị sốc khi thấy tay anh quỳ xuống để cưới một người phụ nữ trẻ hơn cô ấy rất nhiều – tôi tức giận và anh ta bị kéo vào một căn phòng, không chỉ trên cơ thể tôi, mà còn Trong bụng tôi. Lúc đó, tôi có thai được hơn hai tháng “, Uyên đau đớn nói. , Uyên biết rằng cô đã rơi vào một cái bẫy. Thầy bói nói lời chia tay để có một đứa con, nhưng thực sự đã bị người đàn ông này mua chuộc. Trong những tháng tiếp theo, cô sống trong hận thù. Mãi đến khi đứa trẻ chào đời, cô mới dần xoa dịu nỗi đau. – Người chồng bạc đã lừa dối vợ để nhanh chóng ly dị vợ, rồi cưới người khác.

Nhà khoa học Psyc Minh Hóa (tiêu chuẩnTrên thực tế, nhiều người chồng (hoặc vợ) đã lừa dối bạn đời, khiến họ dễ dàng ly hôn, thích phân chia tài sản và nuôi con.

Mới đây, chị Hoa vừa gặp trường hợp như vậy. Doanh nhân tên Diu (40 tuổi) đang kinh doanh. Chồng cô đơn phương ly hôn với lý do cô sẽ không bao giờ “hòa thuận”. Nhưng điều đáng nói là người chồng này đã ấp ủ kế hoạch bỏ vợ cách đây vài năm, và Diu không biết gì về điều đó.

“Ngoài những tài sản khác, hai vợ chồng còn sở hữu 3 căn nhà ở trung tâm thành phố. Người chồng ở Sài Gòn lừa dối vợ bằng nhiều thủ đoạn khác nhau và đặt tên cho anh ta theo mẹ vợ. Khi ly hôn, đây có nghĩa là ba căn nhà. Ngôi nhà không còn là tài sản chung. -Những nhà tâm lý học Minh Hóa cho rằng để tránh bị bỏ rơi hoặc thậm chí mất chồng của đứa trẻ, chị em nên cảnh giác với cuộc hôn nhân của mình. Phụ nữ hiện đại phải kiểm soát cuộc sống của họ và nghĩ về tương lai. Anh ta không chỉ có thể chăm sóc gia đình, chồng con mà còn phải sống cuộc sống của chính mình thay vì để cuộc sống của mình cho chồng. ” Nói về mặt tâm lý .

Baoren

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.