Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Home / Bất động sản / Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng.

Sự kiện ra mắt Phố Nối House thu hút hơn 600 khách hàng tham dự. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực rà soát các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích để chuẩn bị cho hội nghị.

Pho Noi House được xây dựng cho các khu đô thị trẻ. Năng động và bận rộn. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha, tọa lạc tại tỉnh Yên Mỹ Hinggan. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và giáp quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Huyện Hưng An đang trong thời kỳ phát triển xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực phát triển mạnh kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là điều thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án đã giúp khách hàng thấy được sự chuẩn bị của Phố Nối House trong khâu đón tiếp và phục vụ. Đại diện chủ đầu tư cho biết .—— Khách hàng quan tâm có thể hỏi về dự án .– – Sản phẩm bất động sản Phố Nối House đa dạng, bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý minh bạch, hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu hiện đại sẽ làm tăng giá trị bất động sản Phố Nối trong tương lai. Yếu tố quyết định “.

Thanh Duong

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH BĐS Thế Kỷ-CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiph onoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.