Tháp đôi Petronas CT5-Văn Khê

Home / Bất động sản / Tháp đôi Petronas CT5-Văn Khê

Dự án CT5 là tòa tháp đôi cao cấp 23 tầng, vì vậy nó không bị hạn chế bởi tầm nhìn. Dự án nằm ở trung tâm thành phố Vạn Khê, trên trục đường chính mở rộng Lê Văn Lương, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C khoảng 3 km, với giao thông thuận tiện và gần gũi với thiên nhiên. Và các cơ sở xã hội như bệnh viện, trường học, siêu thị và công viên giải trí có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của người mua.

Bản vẽ phối cảnh tòa nhà

— Từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà, nó được sử dụng làm văn phòng và siêu thị. Từ tầng 4 đến tầng 23 là những căn hộ có kích thước khác nhau, bao gồm 62, 80, 85, 105, 110 và 145 mét vuông. Chúng nằm ở nhiều hướng cho khách lựa chọn. — Dự án được thiết kế bởi CDS Design and Architectural Consulting Co., Ltd., và nội thất của nó được sắp xếp một cách khoa học và hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho chủ sở hữu sống ở đây. Sản phẩm được bán bởi Phi Long Resifund và được bán với giá gốc cho đến khi giao hàng, tiếp xúc trực tiếp với các nhà đầu tư mà không có bất kỳ sự khác biệt, không có trung gian hoặc lời hứa. Thời gian truyền tải chặt chẽ. Hiện tại, giá giao dịch của các căn hộ 62, 80 và 85 mét vuông là từ 800 triệu đến 1,1 tỷ đô la Mỹ.

Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2010.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản và tài chính Phi Long-N ° 4/34 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội-ĐT: 04-37347424-Fax: 04-37347723-Email: contact@philongresifund.com.vn, trang web: http://www.philongresifund.com.vn/

Danty

Leave a Reply

Your email address will not be published.