Vietnam Syrena ra mắt dự án đất Hhang Thang

Home / Bất động sản / Vietnam Syrena ra mắt dự án đất Hhang Thang

Vịnh Hạ Long (Bến du thuyền Hạ Long) là một khu đô thị với vị trí địa lý vượt trội, nằm giữa Bãi Chầu và Tuần Châu. Tất cả các cơ sở hạ tầng và giao thông đã được lên kế hoạch toàn diện đồng thời. Khu đô thị mới này cũng chào đón nhiều cư dân di cư đến một cuộc sống quá đông đúc.

Hiện tại, Dự án Cộng đồng Hongtang đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, điện, nước uống và thiết bị chiếu sáng. Theo ý tưởng thiết kế của khách hàng hoặc các mẫu do nhà đầu tư cung cấp, nó phù hợp cho việc xây dựng các biệt thự riêng lẻ, đường cao áp và cảnh quan cho biệt thự nghỉ mát. Diện tích của biệt thự bao gồm 90 mét vuông, từ 175 mét vuông đến 300 mét vuông , Mật độ xây dựng là 65%, chiều cao là 3,5 tầng, và giá là 16,5-19 triệu đồng mỗi mét vuông. Biệt thự của nhà đầu tư trên Dự án Hongtang Land áp dụng thiết kế hiện đại, sang trọng và thiết thực. Nhà đầu tư hỗ trợ giá ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho khách hàng đăng ký sớm.

Vị trí cao cấp, với Phong thủy hướng ra núi và biển, chủ nhân của biệt thự sẽ được tận hưởng những cây xanh và gió biển mát mẻ. Ngoài ra, biệt thự có các dịch vụ tiện ích công cộng tuyệt vời.

Dự án nằm gần các huyết mạch giao thông lớn, như Quốc lộ 18, Tuyến du lịch ven biển Huangguoyue, Gates. Những con hẻm của thị trấn nối Bai Chai và Tuấn Châu. Mặt khác, do nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hạ Long, dự án cũng được hưởng lợi từ nhiều tiện ích khác, như khu mua sắm và giải trí, nhà phố thương mại, nhà hàng xóm, siêu thị và nhà ở. Hàng hóa, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện, trạm xe buýt, bến phà … chỉ 5 phút đi bộ, cư dân sẽ có thể nhanh chóng sử dụng tất cả các dịch vụ tiện lợi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.