Hà Nội Disneyland

Home / Bất động sản / Hà Nội Disneyland

Dự án có diện tích 50 ha, bao gồm 21 ha diện tích hồ. Những điều kiện này đảm bảo tính hiệu quả của dự án. Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vincom, cho biết: Hà Nội là thủ đô và vẫn coi du lịch là thủ đô, nhưng thiếu không gian giải trí. Nó không chỉ kém hấp dẫn đối với khách du lịch nước ngoài, mà còn không hấp dẫn đối với người dân. Chơi ở đâu. “Hàng triệu đô la từ Hà Nội đổ vào các địa điểm giải trí ở các nước láng giềng. Chúng tôi muốn giữ khách. Ảnh hành lang: Tian Phong

Theo dự án sơ bộ, Vincom sẽ biến công viên hành lang thành nơi giải trí đầu tiên, công viên Hà Nội kết hợp các trò chơi trí tuệ, phiêu lưu, thể thao, và nghệ thuật và văn hóa nghệ thuật, giải trí trên cạn và dưới nước và Tiếp tục hợp tác giữa các công nghệ giải trí hàng đầu thế giới. Công ty sẽ đầu tư hàng triệu đô la vào các cơ sở giải trí. Công viên sẽ là hình ảnh thu nhỏ của Disneyland, “Shipp nói.

Ngoài các phương tiện giải trí, Vincom cũng có kế hoạch đầu tư vào các cơ sở giải trí đẳng cấp thế giới, như sàn nhảy, studio, rạp chiếu phim 3D và rạp chiếu phim 3D. Để chuẩn hóa các sản phẩm và dịch vụ công cộng, dự kiến ​​cũng sẽ thành lập một trung tâm mua sắm trong công viên để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng. Ngoài ra còn có một bãi đậu xe cho 500 xe hơi trực tiếp trong công viên. ‘Cây xanh xếp hàng để đáp ứng nhu cầu của thành phố.

(Theo Tiến Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published.