Bé 2 tuổi Hàn Quốc 2 tuổi

Home / Tổ ấm / Bé 2 tuổi Hàn Quốc 2 tuổi

Lee Yoon-seol (Lee Yoon-seol) đã được sinh ra 2 giờ trước thời điểm năm mới 2019. Vào ngày 1 tháng 1, cô bé được 2 tuổi. Theo Japan Times, tất cả các em bé sinh ra ở Hàn Quốc năm 2018 được coi là 2 tuổi vào ngày đầu tiên của năm 2019. -Lie con gái chào đời lúc 10 giờ tối. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2018. Một giờ sau, anh chia sẻ tin vui với mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội và nhận được nhiều lời chúc mừng.

“Một giờ sau khi bắt đầu năm mới, họ gọi lại chúc mừng con gái tôi 2 tôi nghĩ vậy, ngay cả khi con gái tôi chào đời cách đây 2 giờ, con gái tôi chỉ mới 2 tuổi. Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Li, Người cha 32 tuổi ở Hàn Quốc 34 tuổi. Theo tính toán tuổi của Hàn Quốc, em bé được tính là một năm khi sinh, và sau đó thêm một năm bắt đầu từ 1/1 của lịch.

Không có lời giải thích chi tiết về dữ liệu về phương pháp tính tuổi độc đáo của Hàn Quốc, mặc dù có một số giả định như sau: ngày sinh của bé Tử được tính là một tuổi, có lẽ vì mọi người bao gồm 9 tháng và 10 ngày trong bụng mẹ. Hoặc có thể là vì vì hệ thống đếm châu Á cũ không có khái niệm về số không. Ngày sinh chính xác của họ. Do đó, họ chủ yếu kỷ niệm một năm vào ngày đầu năm mới. Ahn Chang-gun từ GimHae ở phía đông nam thành phố cho biết, khi đứa con đầu lòng của anh được khoảng 2 tuổi (ngày 1 tháng 1 năm 2013), anh cảm thấy trống rỗng. Vài tuần sau 8 tuần kết hôn và sinh vợ. “Đứa trẻ này rất quý giá vì chúng tôi đã luôn có nó, nhưng tôi cảm thấy rằng hai năm bất ngờ đã trôi qua, và tôi chưa làm được gì cho con mình”, Anen nói. Những đứa trẻ có cha mẹ được sinh ra vào tháng 12 thường lo lắng rằng con cái của họ bị tụt lại phía sau những đứa trẻ khác sinh cùng năm, mặc dù những lo lắng mờ dần khi những đứa trẻ lớn lên và lớn lên. Hầu hết người Hàn Quốc đã quen với hai lối sống: tuổi tác, tuổi quốc tế và tuổi Hàn Quốc. Họ sẽ tổ chức sinh nhật vào ngày sinh của họ. Những người trẻ tuổi xem bản thân như một năm thêm cho năm mới, trong khi những người lớn tuổi thường sử dụng Tết Nguyên đán. Nhiều nhà hàng gia đình không tính phí cho bé dưới 36 tháng tuổi, vì vậy cha mẹ thường tính toán số bé theo phương pháp phương Tây khi đưa con đi ăn.

Một số người Hàn Quốc vẫn lo lắng rằng điều này sẽ làm cho đất nước của họ trở nên hơi lạ đối với bạn bè quốc tế. Một số người bị lẫn lộn khi gặp người lạ. Các phóng viên nước ngoài ở Seoul thường phải hỏi ngày sinh của người Hàn Quốc để tính tuổi của các báo cáo và tin tức phương Tây.

Triều Tiên sử dụng hệ thống tính toán tuổi của người phương Tây, nhưng họ tuân theo lịch trình riêng của họ. Từ đầu những năm 1960, Hàn Quốc đã chính thức sử dụng máy tính tuổi theo kiểu phương Tây, nhưng mọi người vẫn quen với việc sử dụng các phương pháp lỗi thời. Vào tháng 1, Thành viên Hội đồng Lập pháp Huang Juhong đã đưa ra một dự luật yêu cầu chính phủ đưa tuổi quốc tế vào các tài liệu chính thức và khuyến khích công dân tính tuổi theo cách này để thích ứng với xu hướng chung của thế giới. -Nhiều người Hàn Quốc bày tỏ ủng hộ đề xuất này. Cô Cui Min Khánh, chủ sở hữu của công ty du lịch, 26 tuổi theo phương pháp phương Tây, nhưng 28 tuổi theo phương pháp truyền thống.

“Tốt nhất là rút khỏi tuổi già. Tôi sẽ chỉ mới 2 tuổi, đó là một lợi thế lớn của việc hẹn hò trực tuyến. Cui nói:” Có một sự khác biệt lớn giữa 26 và 28 tuổi. “-Moc Miên (Giờ Nhật Bản)

Leave a Reply

Your email address will not be published.