Làng PhoDong được mô phỏng theo một thành phố xanh

Home / Bất động sản / Làng PhoDong được mô phỏng theo một thành phố xanh

Khu vực trung tâm của PhoDong Village nằm ở trung tâm quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh với giao thông thuận tiện. Đây là một trong những dự án bất động sản chính tại Dongdaemun của thành phố, với tổng vốn đầu tư lên tới 6 nghìn tỷ đồng và tổng diện tích hơn 41 ha. Và cảnh quan.

Dự án này hợp tác với thiết kế cảnh quan của các kiến ​​trúc sư người Pháp để đưa khái niệm kiến ​​trúc hiện đại đến các nhà quy hoạch đô thị của Singapore. Các nhà đầu tư ở PhoDong Village đã phân bổ phần lớn diện tích cho không gian sống xanh. Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện tại của Bộ Xây dựng, mật độ xây dựng tối thiểu là 40%, và diện tích sinh hoạt cho một người là 8 mét vuông. Tuy nhiên, mật độ xây dựng của làng PhoDong chỉ là 24,09% và diện tích đất cho một người là 38m2. Việc xây dựng biệt thự thông qua ánh sáng gió và tự nhiên, và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường để hạn chế sự hấp thụ nhiệt.

Ông Thạch Bình, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Làng PhoDong, cho biết: Con sông tuyệt đẹp dài khoảng 2 km. Dự án được kiến ​​trúc sư tạo ra để tạo cảnh quan thiên nhiên đầy màu sắc cho cư dân trong suốt bốn mùa. Mang đến một không gian sống yên bình giữa thiên nhiên. – Kế hoạch đi du lịch quanh thành phố qua đường Phương Vy và trở thành khu vực lễ hội của làng PhoDong cùng với trường.

“Chúng tôi cũng dự định trồng 17 bông hoa cho 24 cây nội địa hiện đại và tên đặt hàng ông Bình cho biết thêm do màu sắc Chi phí đầu tư của đường bê tông cao. Con đường chính của Phố Vy ở làng PhoDong sẽ trở thành một con hẻm đầy màu sắc.

Đường dây nóng liên hệ với dự án PhoDong. Facebook: https://www.facebook.com/phodongvillage.

Sau hai lần bán hàng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của dự án PhoDong Village, hơn 80% sản phẩm đã được chọn từ nay đến ngày 22 tháng 12 , PhoDong Village cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách ưu đãi hấp dẫn, giảm giá trực tiếp tới 5-12%, quản lý miễn phí đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, lãi suất chương trình cho vay thế chấp không bảo đảm .– Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.