Vingroup sẽ ra mắt Thế giới thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Home / Bất động sản / Vingroup sẽ ra mắt Thế giới thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau thành công của Trung tâm mua sắm và dịch vụ thế giới trẻ em ở thành phố Times của Hà Nội, để quảng bá mô hình này trên toàn quốc, Vingroup đã khai trương Trung tâm mua sắm thế giới trẻ em thứ 25 tại Trung tâm Vincom ở thành phố Đông Hồ Chí Minh. /4.

Khu vực bán lẻ ở đây được thiết kế dựa trên sự sáng tạo của vùng đất, thế giới và thành phố vi mô đầy màu sắc, giúp thực hiện ước mơ và trau dồi khả năng. Trẻ em sáng tạo.

Nhiều mặt hàng hấp dẫn sẽ thu hút trẻ em đến các hang động của thế giới trẻ em, như ngôi nhà kẹo Sweet Land và nhiều loại kẹo hấp dẫn khác nhau. Sự tích hợp của Khu thời trang Khu thời trang và các thương hiệu thời trang nổi tiếng là dành cho Đây cũng là một lựa chọn cho các gia đình có trẻ em 15 tuổi. Thế giới đồ chơi có hàng ngàn đồ chơi chất lượng cao. Tại đây, trẻ em có thể tự do lựa chọn những món đồ yêu thích từ các thương hiệu trẻ em hàng đầu thế giới. Các thương hiệu này được chia thành các nhóm theo chủ đề khác nhau, bao gồm đồ chơi giải trí và đồ chơi cho bé trai. , Đồ chơi cho bé gái, đồ chơi thể thao và ngoài trời, đồ chơi giáo dục, đồ chơi điện tử … Ngoài ra, thế giới nội thất “ngôi nhà ngọt ngào” cao cấp và thiết thực cũng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bé. “Ngôi nhà mơ ước”, Thành phố sách có hàng ngàn cuốn sách thú vị. Đối với những bà mẹ muốn tìm giải pháp dinh dưỡng cho sự phát triển hoàn hảo của em bé, hay cửa hàng quà tặng Gift Hill với những món quà dễ thương, điều này cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình, là điểm đến lý tưởng cho các bà mẹ. Đặc biệt, Children Thế giới còn có phòng tư vấn y tế Vinmec, nơi sẽ cung cấp kiến ​​thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe gia đình.

Vào ngày 25 tháng 4, khi sự kiện bắt đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thế giới thiếu nhi sẽ được tổ chức tại Trung tâm Vincom Đồng Khởi. Thực hiện một loạt các hoạt động mới và thú vị. Tại khu vực nhà kẹo Sweet Land, một sự kiện kẹo thủ công có tên Rock Candy sản xuất tại Việt Nam sẽ được tổ chức. Nhờ vào sự khéo léo tinh tế của các nghệ nhân, họ sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bất ngờ và thú vị cho trẻ em.

– Ngoài ra, buổi trình diễn thời trang tại sự kiện khai trương cửa hàng thời trang trẻ em đã giới thiệu bộ sưu tập mùa xuân – những người mẫu nhí xinh đẹp vào mùa hè 2014 thông qua các hoạt động sau đây. Trẻ em không chỉ xem trò chơi mà còn tham gia nhiều trò chơi trên sân khấu thú vị. Nhà ảo thuật đã tặng chúng những quả bóng nghệ thuật, kẹo và kẹo, và nhận những món quà bất ngờ từ thương hiệu thế giới trẻ em.

— Nhân dịp khai trương, từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 25 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn khi mua sắm tại Thế giới trẻ em. Hầu hết các sản phẩm trong Thế giới trẻ em đều giảm giá tới 50%. Đặc biệt, vào ngày khai trương 25/4, khách hàng mua hóa đơn hơn 2 triệu đồng từ Kids World Dong Khôi sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng đã khai trương Phòng khám quốc tế Vimec vào ngày 25 tháng 4, tại Thế giới trẻ em Đồng Khởi. Một nhóm các bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hiện đại đầu tiên trên thế giới sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ y tế tốt và cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. —Bói

Leave a Reply

Your email address will not be published.