Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô luôn khuyến khích các con tham gia các cuộc thi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và để chúng thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để giới thiệu cho trẻ em với thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chúng tôi chọn ngôi nhà thứ hai, chúng tôi cũng rất hạnh phúc. Hãy chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này. Fenglin nói. Theo một nghiên cứu của Anh, chỉ có 29% thế giới. Trẻ em thường chơi bên ngoài, trong khi những người còn lại ở nhà. Nếu cha mẹ muốn cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi với cát và cát để cải thiện sức khỏe thể chất. Chỉ cần cẩn thận để chọn một môi trường trò chơi an toàn phù hợp với trẻ em.

Cha mẹ và khách du lịch chơi bóng đá trên bãi biển. Ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, sự khác biệt của NovaWorld Ho Trâm cung cấp khoảng 40 Một ngôi nhà thứ hai điển hình cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ 2,6m và cửa kính. Ban công và sân thượng riêng cho phép bạn thư giãn dưới ánh mặt trời. Mỗi căn hộ tạo không gian riêng cho chủ nhân. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, nhìn ra biển và núi.

Nhà phát triển dự án hướng sản phẩm đến thị trường gia đình cao cấp. Có trẻ em. Những ngôi nhà ven biển có thể được sử dụng để du lịch, thư giãn thường xuyên và trẻ em để trải nghiệm thiên nhiên. , Nuôi dưỡng tinh thần và phục hồi sức sống.

Sản phẩm có thể được thư giãn trong một thời gian ngắn vào cuối tuần, và có thể được thuê khi nhàn rỗi trong mùa du lịch. Tiện nghi thuận tiện, nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của chi nhánh Tropicana của dự án NovaWorld Hồ Tràm — -Có khu giải trí và du lịch nổi tiếng Hồ Tràm có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) mở rộng đường ven biển. Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút, qua đường cao tốc Long Thành-Dau Giay và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút.

“Tropicana dành riêng cho tất cả các thành viên Theo đuổi các mô hình tiện ích và năng lượng xanh có kinh nghiệm “là đại diện của nhà phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đã phát triển một loạt các chương trình tiện ích để cải thiện trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm Đây là điểm nổi bật của sự khác biệt của Tropicana. Tài nguyên nông nghiệp của nông trại sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen).

Giới trẻ là nông dân ở mọi trang trại. Ảnh: màn trập

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em ở đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. “Hơn 40% nhà hàng cung cấp bữa ăn tự phục vụ đầy đủ”, đại diện dự án cho biết.

Qingyang

Công ty xe điện vận tải cung điện thứ hai tuyên bố rằng mỗi sản phẩm sẽ được bán với giá 900 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 8% mỗi năm. Nhà phát triển dự án giảm giá hợp đồng 6% cho khách hàng trả trước .

Trang web: novaworldhotram.vn

Đường dây nóng: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.