Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

Home / Bất động sản / Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

Đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng và Hội An, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn. Dọc các con đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa, Lạc Long Quan, đến bãi biển An Bàng-Hội An … nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước được tập hợp. Ngoài vị trí đẹp và phong cảnh thiên nhiên phong phú, tuyến đường này cũng được xác định và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang trọng và đắt đỏ.

Khung cảnh hoàng hôn của khu nghỉ dưỡng & Spa Chaiira Beach.

Với “con đường di sản khu vực vàng” trung tâm “- sự hợp nhất và kết tinh vẻ đẹp di sản thế giới của Phố cổ Hội An và Đường bờ biển lãng mạn, Chaiira Beach Resort & Spa được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 Hectares of private Bãi biển An Bang – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chaiila Beach Resort and Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng năm sao được phát triển. Bởi một nhà đầu tư địa phương ở Hội An-Hui Tập đoàn Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm năng tài chính mạnh mẽ và vị thế thương hiệu uy tín và kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. — Căn hộ của Chaiira Beach Resort & Spa có tầm nhìn ra biển. – – Với tổng diện tích 8,6 ha, nhà đầu tư Hoàng Gia Hội An đã đầu tư 24% dự án xây dựng, và ưu tiên cho cảnh quan và không gian xanh ở hầu hết các khu vực. Trong toàn bộ dự án, du khách có thể vượt qua những con sóng nhẹ nhàng và các tòa nhà, tòa nhà của người Hội An Vẻ đẹp của văn hóa và không gian sống để trải nghiệm thiên nhiên. Thị trấn cổ Hội An ở Chantila Beach Resort không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là một sản phẩm đầu tư. Đây là ngôi nhà thứ hai được mở rộng. Bao gồm 430 căn hộ nghỉ dưỡng và 70 biệt thự hướng biển, mái nhà. Thiết kế cắt ngang con thuyền buồm như sóng, đặc biệt là loạt sản phẩm nghỉ dưỡng bất động sản mới – căn hộ nghỉ dưỡng bãi biển Hội An, Bán đảo Suntra, nhìn toàn cảnh Kulao Cham … Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng / căn Và một chính sách đặc quyền có thể tích cực phát triển ngành du lịch.

Các chuyên gia ở Que, với những lợi thế của riêng mình, Chantila Beach Resort & Spa tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các chủ sở hữu. Sau khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, nó sẽ Trở thành một khu nghỉ dưỡng năm sao liền kề với Phố Hải, là một điểm đến đầu tư và nghỉ dưỡng đắt đỏ. Nơi này cũng sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng mới ở Hội An.

Tam Anh

Liên hệ:

Showroom và bán hàng của dự án

Phố Lạc Long Quan ở Anbang, Hội An, Quảng Nam

Trang web: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/ Khu nghỉ dưỡng & Spa Chaiira Beach

Leave a Reply

Your email address will not be published.