Khu dân cư-trung tâm mua sắm-văn phòng Vicentra

Home / Bất động sản / Khu dân cư-trung tâm mua sắm-văn phòng Vicentra

Vicentra tập hợp các điều kiện tốt nhất và dịch vụ công cộng, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để sống, làm việc, giải trí và mua sắm tại Thành phố Vinh. Vicentra nằm trong khu vực rộng hơn 11.000 mét vuông. Đặc biệt là diện tích đất xây dựng vượt quá 7.000 mét vuông, phần còn lại được sử dụng cho các khu vườn, cây xanh và hệ thống giao thông nội bộ. Vicentra nằm ở trung tâm của Vinh, nơi đặt dân cư, dịch vụ kinh doanh và văn phòng trong thành phố.

Vicentra bao gồm một tòa tháp 20 tầng và một khối 4 tầng. Từ tầng một đến tầng bốn là trung tâm mua sắm và bán lẻ. Tầng 5 đến tầng 9 là văn phòng cho thuê, từ tầng 10 đến tầng 20, có 87 căn hộ cao cấp với diện tích từ 63,9 mét vuông đến 127,5 mét vuông. Đối diện đường nội bộ là tòa nhà 4 tầng gồm 14 nhà phố độc lập, có mặt tiền rộng rãi phù hợp cho việc kinh doanh. Tổng diện tích của khu vực thuê là 4.300 mét vuông, là tổng diện tích ở giữa tòa nhà 4 tầng. Ngoài ra, Vicentra còn có một nhà để xe ngầm với diện tích hơn 9.000 mét vuông, có thể cung cấp chỗ đậu xe cho cư dân sống và làm việc trong tòa nhà và cho khách tham quan và khách hàng mua sắm. Vicewind, Eurowindow cung cấp cửa chống trộm, hệ thống cửa sổ cách âm và tiết kiệm năng lượng. Vicentra áp dụng công nghệ xây dựng sàn bê tông ứng lực trước để giúp sàn có khả năng chịu tải đặc biệt, cho phép các vách ngăn được xây dựng ở bất kỳ vị trí nào theo nhu cầu của chủ nhà.

Vicentra được trang bị 6 thang máy tốc độ cao (3 cho tòa nhà văn phòng và 3 cho khu dân cư). Hệ thống điện dự phòng có thể đảm bảo chuyển động không bị gián đoạn trong tòa nhà. Mỗi căn hộ đều được lắp đặt sẵn truyền hình cáp, Internet và đầu điện thoại để đảm bảo mọi người có thể sử dụng các tiện ích này sau khi mua nhà.

Liên hệ: Eurowindow Tổ chức sàn giao dịch bất động sản

Tòa nhà Lý Nam Đế, Thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tầng 2, T2 BCD. Điện thoại: (04) 37474787-Hotline: 0932888008

hoặc đại diện bán hàng tại Thành phố Vinh. Điện thoại: (038) 3842206

(Nguồn: Eurowindow Holding)

Leave a Reply

Your email address will not be published.