Bán căn hộ tại Minaret

Home / Bất động sản / Bán căn hộ tại Minaret

Giá của một căn hộ Xuân Mai đầy đủ tiện nghi là 17,6 triệu đồng mỗi mét vuông (bao gồm VAT và phí bảo trì 2%). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn giao nhà với mức giá chỉ 14 triệu đồng một mét vuông. Ngân hàng Cổ phần Thương mại Quân đội (Ngân hàng MB) cam kết cung cấp các khoản vay cho khách hàng mua 70% giá trị nhà chung cư cao nhất tại Tháp Xuân Mai thông qua thủ tục nhanh chóng và linh hoạt.

Tháp Xuân Mai nằm ở trung tâm quận Hạ Đông, đối diện với Sơn Châu hiện đại, liền kề với công viên thể thao Hà Đông rộng 100 ha, siêu thị Metro Cash & Carry và Hà Nội Melinh Plaza.

Ngoài vị trí tuyệt đẹp ở trung tâm quận Hedong của Hà Nội, Sunmat Tower còn có các tiện nghi của căn hộ cao cấp. Do đó, dự án bao gồm Tòa tháp đôi 30 tầng của Tháp Sunmai, có 2 tầng hầm, 5 tầng dịch vụ thương mại và 25 tầng căn hộ và 400 căn hộ.

Hai tòa nhà được đặt so le và tách biệt với nhau. Những người khác sản xuất thông gió, ánh sáng mặt trời và gió. Tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị: nhà trẻ, nhà trẻ, trung tâm y tế, siêu thị, spa, phòng tập thể dục, tòa nhà văn phòng … phù hợp với mức sống hiện đại và tiện nghi. . Đặc biệt có một bể bơi ngoài trời trên tầng năm.

Khu vui chơi của trẻ em được trang bị những con đường mòn đi bộ đường dài, phòng chờ và nhà hàng, được sắp xếp khéo léo trong vườn, dưới những cành cây và lá cây. Có hai loại diện tích trong Sunmat Tower: căn hộ 119 mét vuông và 128 mét vuông, là những căn hộ rất tiêu chuẩn với thiết kế tinh tế, chất lượng và tiện nghi, có thể đảm bảo một không gian sống thoáng mát. Cư dân của Tháp Minaret sẽ được hưởng các dịch vụ công cộng của khu vực, trung tâm hành chính, địa điểm văn hóa và giải trí của khu vực thông qua dự án nằm ở vị trí đẹp của Hedong. Đặc biệt, dự án nằm cạnh Melinh Plaza Ha Dong, thương hiệu siêu thị Metro Cash & Carry, siêu thị điện tử Topcare, siêu thị nội thất Hoan My, Lotte Cinema Pizza Hut, KFC, Game World và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nằm liền kề tại đây. Theo dự kiến, khách sạn Lower East Merlin Plaza sẽ khai trương vào tháng 10. Ngoài ra, tuyến xe điện trên cao sẽ được đưa vào hoạt động trong 3 năm tới (5 phút đi bộ từ Tháp Minaret đến trạm xe điện) để đạt được kết nối linh hoạt.

Với các khu vực Văn Phú, Văn Quan (Văn Khê), Nam Hà Đông (Nam Hà Đông) và Huyndai Hill (Nhà nước đồi Hyundai) ngay trước dự án, Tháp Tuấn Mai (Tháp Tuấn Mai) nằm Một loạt các cơ sở hạ tầng hiện đại, năng động, đông dân cư, hiện đại và đồng bộ. Ngoài ra, chùa Xuân Mai còn có không gian xanh trong công viên Hedong, diện tích khoảng 100 ha, và có các cơ sở công cộng trong khu vực, như: cách bệnh viện khoảng 700m, trước thư ký của Đảng ủy huyện Hedong, gần nhiều trường đại học, trường trung học chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia.

Để tham gia mở bán căn hộ trong giai đoạn này và tận dụng các chính sách ưu đãi của Tháp Minaret, vui lòng liên hệ tại đây — (Nguồn: Miền Bắc Greenland)

Leave a Reply

Your email address will not be published.