Người mua biệt thự Dongtang Long Anlu có thể nhận được 50 đồng vàng

Home / Bất động sản / Người mua biệt thự Dongtang Long Anlu có thể nhận được 50 đồng vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa ra mắt kế hoạch “Sở hữu ngôi nhà sang trọng của riêng bạn và nhận vàng như bạn muốn”. Các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn ở khu vực Đông Long Đường An-Lộc. Do đó, các thương nhân thành công không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ nhận được tiền thưởng nhà phố lên tới 25 euro và tiền thưởng biệt thự là 50 euro.

“Vàng là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu. Do đó”, đại diện của TLH cho biết: “Tiền vàng gửi cho khách hàng của cửa hàng Dongtang Long Anlu sẽ là một lá bùa luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. Bối cảnh dự án Tanglong Anlu.

Ngoài ra, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tài chính để vay vốn bất động sản từ Dong Tang Long cũng sẽ hỗ trợ Loc. Hỗ trợ lãi suất 9% và 0%. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết đây là dành cho những người muốn sở hữu nhà. Nhưng giải pháp tài chính cho khách hàng vẫn có vốn thương mại. Chính sách cũng quy định rằng TLH sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được 2 năm phí quản lý và tổng giá trị lên tới 500 triệu Rút thăm may mắn tại Việt Nam Đồng.

Khách hàng trải nghiệm dự án với Đông Đường Long-Lộc .

Tọa lạc tại thành phố Đông Đường Long-Một trong những khu đô thị chính ở Đông Đường Long Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh-Lộc Huyện bao gồm nhà phố 100 mét vuông với diện tích 5,5 tỷ đồng và biệt thự có diện tích 160 m2 với mức giá 7,9 tỷ đồng (bao gồm vị trí chính, Dongtang Long-Loc thừa hưởng các tiện ích bên trong và bên ngoài Hệ thống bao gồm một công viên trung tâm rộng 20 ha, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan sinh thái và 18 loại thiết bị hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Dongtang Long-Loc dựa trên không gian sống xanh, với hai loại “tự nhiên và hiện đại” “Các yếu tố là cơ sở để thiết kế mang lại cuộc sống yên bình cho cư dân. Nó nằm ở trung tâm thành phố.” Dự án được các nhà đầu tư đánh giá với khả năng cạnh tranh về giá và lợi nhuận cao, và sự thật cho thấy quận 9 Các bộ phận khác của khu đô thị Đông Tanglong cũng đang phát triển mạnh mẽ “, đại diện TLH.

Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH — -Cơ thị: 0906 77 66 88

Trang web: www. Dongtang Longanluoke

Leave a Reply

Your email address will not be published.