5 độc giả đã giành giải thưởng trong tuần đầu tiên của cuộc thi “Gia đình”

Home / Tổ ấm / 5 độc giả đã giành giải thưởng trong tuần đầu tiên của cuộc thi “Gia đình”

Trong tuần đầu tiên của “Tất cả các gia đình năng động” (21/11 đến 27/11), ban tổ chức đã nhận được hơn 100 đăng ký. Khoảng 50 trong số đó đã được phê duyệt. 5 bức ảnh đẹp và hiệu quả, thưởng mỗi tuần một lần. Những bức ảnh về các hoạt động tham gia rất sống động, mô tả những khoảnh khắc thể thao đam mê của mỗi gia đình, như bơi lội, chạy bộ, đi bộ, cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi ….

Ảnh chia sẻ với độc giả tham gia cuộc thi. Điểm nổi bật Mỗi gia đình có nhiều kế hoạch trải nghiệm thú vị vào cuối tuần và ngày lễ. Đây cũng là một cách để cha mẹ tham gia vào các hoạt động thể thao vui vẻ. Chính những hoạt động này sẽ mang các gia đình lại gần nhau hơn.

Một trong những độc giả tham gia cuộc thi, ông Nguyễn Xuân Xiong từ huyện Đông Đà Hà Nội đã giành chiến thắng tuần này chia sẻ: “Nơi mang đến cho tôi những kỷ niệm đẹp nhất, thời gian tôi yêu nhất, gia đình, ngôi nhà nhỏ đó luôn là Đầy tiếng cười, tôi thường rủ vợ con tập thể dục vào buổi sáng, đi xe đạp vào mỗi buổi chiều, rồi vào bếp chuẩn bị bữa ăn. Ngày kết thúc ..

– Với Trương, gia đình trở nên yêu thương và lớn lên thành hai Nơi dành cho một thiên thần nhỏ. Vợ chồng anh luôn trân trọng cả gia đình cùng chơi và nuôi dạy con cái, trải qua những thăng trầm, buồn phiền và vui sướng, nắm chặt tay nhau bằng hai tay, để đôi mắt và tâm hồn trở thành nhịp điệu hạnh phúc. Phúc.

Cô Võ Thành Trúc đến từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, trong cuộc sống, gia đình cô vẫn dành thời gian, tập thể dục, giữ gìn sức khỏe và chia sẻ niềm hạnh phúc của mình. Tôi rất hạnh phúc khi gia tăng tình cảm gia đình. Trúc nói rằng những trò chơi tích cực đã giúp con trai cô cải thiện sức sống và sự sáng tạo. Cô nhìn vào những bước chân đầy sức sống của những đứa trẻ và biết rằng mình đã có một khoảng thời gian vui vẻ .

— -Ms. Phạm Thị Anh Đào, sống ở Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, hiểu tầm quan trọng và tầm quan trọng của việc vận động sức khỏe. Thành phố khuyến khích cả gia đình tham gia thể thao. Với cô Dao, những buổi dã ngoại và đi chơi rất có ý nghĩa, vì điều này chỉ dành cho cả gia đình. Trải nghiệm nhiều khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống và thể thao. Điều quan trọng nhất là chiến dịch được tổ chức vào cuối tuần cho phép cả gia đình cô ấy trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc .

– Sau đây là tuần đầu tiên của “Nhìn chung Danh sách độc giả của giải thưởng cuộc thi: — Ban tổ chức sẽ thông báo cho người chiến thắng để đăng ký qua e-mail và điện thoại dưới dạng một cuộc thi. — Cuộc thi “All Vibrant Family” do VnExpress và Dutch Lady Brand tổ chức Tổ chức là nơi để độc giả chia sẻ các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình kết nối và giao tiếp tích cực hơn hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 tác phẩm đặc biệt mỗi tuần. Giải thưởng cuối cùng. Ban tổ chức sẽ tiếp tục chấp nhận đăng ký của người đọc cho đến hết ngày 18 tháng 12. Gửi bài dự thi của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.