Khu thương mại Phật Đông

Home / Bất động sản / Khu thương mại Phật Đông

Dự án được Becamex IJC đầu tư và lên kế hoạch cho nhiều yếu tố, như nhà bậc thang liền kề, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn … Thiết kế hiện đại và sang trọng mang đậm nét. Hệ thống tòa nhà châu Á .

Đồng Đô Đại Phổ được xây dựng trước cổng Khu công nghiệp VSIP2, gần một loạt các khu công nghiệp khác, như Mỹ Phước 1, 2, 3 và 4, vì vậy nó rất quan trọng đối với các chuyên gia Đó là thuận tiện để làm việc và giải quyết ở đây. Ngoài ra, theo Becamex IJC, Dong Do Dai Pho cũng phù hợp cho các công ty nước ngoài có kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Bình Dương. Dự án chỉ cách chùa Tín Hậu 80m. Trung tâm mua sắm dự án Phật khổng lồ Dongdu. Trung tâm mua sắm Dongdu được xây dựng trên diện tích 8.100 mét vuông và có 3 mặt. Mặt tiền, rộng 35m và cao 3 tầng, cung cấp nhiều dịch vụ kinh doanh khác nhau như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, trang sức, nội thất, đường Đông Y, khu ẩm thực và giải trí … Nơi này nằm trong khu dân cư đông đúc Và hàng ngàn chuyên gia cao cấp làm việc trong các công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Nhà phố của dự án Đông Đô Đại Phổ.

Vào ngày 26 tháng 6, Becamex IJC sẽ tổ chức một cuộc họp kinh doanh tại khách sạn Equator (TP HCM) để thảo luận về các cơ hội đầu tư bất động sản. Tại tỉnh Bình Dương (Duệ Dương), đã công bố “dự án nhà ở cao cấp” Đông Đỗ Đại Phổ (Đông Đỗ Đại Phổ). Giao dịch theo phong cách châu Á .

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

– Bình Dương: 0650 3843066- TP HCM: 08 54490333-54492064- Hà Nội: 04 37245895-37245896 — vui lòng tham khảo thông tin tại đây . (Nguồn: Becamex IJC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.