Trụ sở chính, thành phố thương mại

Home / Bất động sản / Trụ sở chính, thành phố thương mại

Biệt thự nằm trên đường Nguyễn Hữu Thơ (đường Nguyễn Hữu Thơ), là một trong những con đường chính nối liền phía Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Thông qua dự án này, bạn có thể đến Phú Mỹ Hưng chỉ trong 6 phút, và bạn có thể vào Thành phố tàu điện ngầm XI chỉ trong 500m, và nó chỉ cách khu đô thị Hiệp Phước 8km.

Trụ sở chính.

Một dự án của Western Development Co., Ltd., do sự lựa chọn hiệu suất vượt trội của ngôi nhà, dự án đã được thiết kế cẩn thận. Trên diện tích hơn 25.000 mét vuông, nhà đầu tư đã xây dựng 46 biệt thự, mỗi biệt thự có 2 mặt tiền được chia thành hai hàng. Diện tích bề mặt của biệt thự dao động từ 245 đến 747 mét vuông. Tòa nhà biệt thự có 6 loại phong cách sang trọng khác nhau, có thể phù hợp với nhu cầu và yêu cầu thẩm mỹ của từng chủ sở hữu.

Quy hoạch vị trí của biệt thự The Head Quarters.

Biệt thự theo phong cách HQ đều được hưởng lợi từ hai bức tường bên ngoài này. Tầng hầm riêng lớn với diện tích sử dụng lớn. Không có trụ cột trên sàn, và gác lửng rộng rãi tạo điều kiện cho việc thiết kế văn phòng và phòng trưng bày. Nhiều dự án quy mô lớn được xây dựng xung quanh dự án này, như Yinlong Villa, Golden Dragon, Fuhuang’an Apartment, Camden House, Dragon City, HAGL3 … một góc nhìn toàn cầu về khu vực biệt thự. – Khu vực công cộng của toàn bộ cộng đồng ban đầu là một trung tâm mua sắm với diện tích 5.000 mét vuông. Ngoài ra, lối đi giữa hai tòa nhà trụ sở rộng hơn 300 m. Trụ sở nằm cách đường 1m, với hàng rào an toàn và nhân viên an ninh 24 giờ. Trụ sở có thể cung cấp cho bạn một môi trường sống an toàn.

Phối cảnh của trung tâm thương mại.

Sàn giao dịch bất động sản Smartland

S53-1 Sky Garden 2 Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 5411 0808 Fax: 08 54103314 Đường dây nóng: 0909 80 39 39

Điện tử Email: bds@smartland.vn

Website: http://www.smartland.vn/

(Source: Sàn giao dịch bất động sản Smartland)

Leave a Reply

Your email address will not be published.