Đảng Cộng hòa đã cứu miệng Donald Trump điên cuồng

Home / Phân tích / Đảng Cộng hòa đã cứu miệng Donald Trump điên cuồng

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: NBC

Theo báo cáo của NBC, tỷ phú Donald Trump đã liên tục đưa ra những tuyên bố thảm hại trong tuần đầu tiên được bổ nhiệm làm ứng cử viên Đảng Cộng hòa để lãnh đạo cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Dư luận, đặc biệt là từ những người lính Hoa Kỳ, những người đã bình luận như một sự xúc phạm đến gia đình đội trưởng. Hy sinh trong quá trình phục vụ tại Iraq. Tổng thống Pháp François Hollande thậm chí còn nói rằng những nhận xét của ông Trump là “kinh tởm”.

Vào ngày 3 tháng 8, cựu thượng nghị sĩ MSNBC Joe Scarborough (Joe Scarborough) tiết lộ rằng trong các cuộc trò chuyện ngắn với các chuyên gia nước ngoài, Trump liên tục hỏi tại sao Hoa Kỳ không sử dụng có sẵn Vũ khí hạt nhân. Theo ông Scarborough, thực tế này chứng minh rằng ông Trump không có kiến ​​thức chuyên sâu về chính sách đối ngoại và thế giới có thể nghi ngờ chính sách hạt nhân của Mỹ dưới thời Tổng thống Trump. Do đó, ông Trump nói, từ đó đã khiến các quan chức lớn của đảng Cộng hòa, như Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Reins Pribs, cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani và cựu Chủ tịch Hạ viện Newt Gingrich khởi xướng nỗ lực. “Khởi động lại” để cứu chiến dịch tỷ phú.

Cả ba đã quyết định trở thành cố vấn chính trị cho chiến dịch của ông Trump. Mặc dù đây không phải là bước đầu tiên, nhưng cần có sự hỗ trợ của ba tỷ phú. Họ hành động như những người gần gũi nhất với ông. Không rõ Trump sẽ sẵn sàng lắng nghe những “cố vấn bất đắc dĩ” này như thế nào .- Nỗ lực này nằm trong bối cảnh ngày càng nhiều đảng Cộng hòa kích động sự tức giận trong các bài phát biểu Vâng, bài phát biểu không chỉ khiến người lạ tức giận mà còn tức giận trong gia đình ông Trump, ông Hồi.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, ông Trump tuyên bố rằng ông không sẵn sàng ủng hộ Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan Và Thượng nghị sĩ John McCain (hai quan chức hàng đầu của đảng Cộng hòa) đã bị sốc. Tuyên bố này hoàn toàn trái ngược với các đề xuất của ứng cử viên phó tổng thống Mike Pence và cho thấy sự khác biệt giữa hai người .— -Vì vậy, ông Richard Hanna (Richard Hanna) gần đây đã trở thành Dân biểu Repu Bricken. Lần đầu tiên công khai cam kết ủng hộ ứng cử viên Dân chủ Hillary Clinton cho chiến dịch tại Nhà Trắng, cáo buộc ông Trump “không phù hợp với tổng thống”. Những phụ nữ Cộng hòa khác trong sê-ri, như Sally Bradshaw, Maria Comella, và Giám đốc điều hành HP Meg Whitman, cũng công khai tuyên bố tương tự. Kế hoạch cho người lãnh đạo đảng chính trong chiến dịch của ông Trump. “Đúng, nó nên được thực hiện từ lâu.” Mục đích là để thuyết phục các tỷ phú giảm giọng nói và dành sự tôn trọng cho các thành viên chính của Đảng Cộng hòa.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng thừa nhận rằng các thành viên chính của Đảng Cộng hòa. Cảm thấy bất lực trong việc thay đổi cách thức vận động của Trump, là chúng ta có thể làm bất cứ điều gì, không ai có thể làm điều đó ngay bây giờ. Khi ứng cử viên đảng Dân chủ Clinton thao túng và gây áp lực cho những người ủng hộ đảng Cộng hòa, đảng Cộng hòa càng lo lắng hơn về việc thua cuộc bầu cử. Chiến dịch này được tài trợ tốt và rất tích cực ở các quốc gia quan trọng. Thiết bị này nỗ lực hết sức để tấn công các khu vực từng là “nội địa” của đảng Cộng hòa, như Utah và Georgia. Trump ở các bang này dường như bị khiêu khích từ những lời của Trump Nhìn thấy những lợi ích tiềm năng trong trò chơi.

Có vẻ như tỷ phú và các thành viên của cơ quan bầu cử cũng đã nhận thức được sự bất mãn đang gia tăng trong Đảng Cộng hòa. Nhưng ông vẫn “bình tĩnh như ông.” Sáng hôm qua, tỷ phú này. Một lần nữa khẳng định trên Twitter, chiến dịch của anh ấy vẫn cực kỳ đoàn kết, thậm chí còn đoàn kết hơn trước. “Tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ mạnh mẽ của họ. Hãy đánh bại H Shifty! “Ông ấy đã viết. – Giám đốc chiến dịch của Trump, Paul Manafort (Paul Manafort) nói rằng nhóm của họ vẫn đang đi đúng hướng và cáo buộc giới truyền thông và đối thủ của ông là ông Clinton đã phủ nhận Tỷ phú. Quyền lực quản lý kCho rằng điều duy nhất họ cần bây giờ là can thiệp để ngăn chặn các phương tiện truyền thông liên tục nói “những điều sai trái”. “Sẵn sàng chiến đấu,” Manafort nói. Donith muốn bỏ phiếu cho Donald Trump

Leave a Reply

Your email address will not be published.