Căn hộ Green Bay đang được bán

Home / Bất động sản / Căn hộ Green Bay đang được bán

Trong đợt phát hành này, các nhà đầu tư đã đưa ra một kế hoạch ưu đãi: 30 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ vào ngày 23 tháng 9 sẽ nhận được nội thất tiện nghi trị giá 80 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ nhận được vé số để trúng chiếc xe Huyndai i10 trị giá 400 triệu đồng.

Căn hộ Green Bay Tower nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long có tổng diện tích hơn 35.000 mét vuông và bao gồm 6 tòa nhà, trong đó có 4 tòa nhà với 17 tầng và 2 tòa nhà với 24 tầng. Và tôn trọng cảnh quan thiên nhiên. Cư dân của Green Bay ở phía sau Núi Hongtang và đối diện Vịnh Hạ Long và tận hưởng các dịch vụ công cộng của khu dân cư cao cấp: bể bơi ngoài trời, câu lạc bộ và các dịch vụ công cộng khác, và họ có thể tận hưởng một môi trường sống trong lành. Thể thao, du thuyền, nhà trẻ, thư viện, công viên xanh, siêu thị … những yếu tố này được triển khai đồng thời và một số trong số chúng sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012. Dự án nằm trên tầng của Tòa nhà số 13, và ngôi nhà sẽ được giao vào quý 3 năm 2007.

Thiết kế một căn hộ thông minh ở Green Bay Towers, diện tích phù hợp (63-90 mét vuông, với 2-3 phòng ngủ ), một mức giá hợp lý, 12,3 triệu đồng mỗi mét vuông, hoặc 800 triệu đồng (căn hộ 63,2 mét vuông), đầu tư một căn hộ hoàn chỉnh là 1,2 tỷ đồng (90 mét vuông căn hộ). Đặc biệt, khách hàng đã mua sản phẩm vào ngày 23/9 sẽ nhận được TV trong nhà (TV LCD, hệ thống âm thanh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, quạt, tủ âm tường …) trị giá tới 80 triệu đồng trị giá 400 triệu đồng Xe Hyundai i10.

Khách hàng mục tiêu của Chung cư Green Bay là cư dân và nhóm khách hàng của Khu nghỉ dưỡng Hạ Long tại bốn thị trấn Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh và Hà Hà, những người cần sở hữu căn hộ. Long, Uông Bi, Cẩm Pha, Mông Cai Các khu vực lân cận của tỉnh Hồ Quảng Ninh có thu nhập ổn định và nhu cầu thực tế.

Việt Nam và TOUR Quảng Ninh đã ký thỏa thuận hợp tác với các nhà đầu tư để giúp khách hàng vay với lãi suất ưu đãi. Giá mua một căn hộ ở Green Bay. Do đó, khách hàng chỉ sử dụng hợp đồng mua bán căn hộ với nhà đầu tư để thế chấp, mà không cần phải chứng minh hoặc thế chấp tài sản hiện có. Số tiền mà ngân hàng thanh toán là 70% tổng giá trị căn hộ, và thời gian vay là 15 năm.

Công ty Dịch vụ và Dịch vụ Bất động sản Green Green (CTCP), bộ phận phân phối của dự án, sẽ tổ chức cho khách đến và đi từ Hạ Long đến Hà Nội để tham gia mở bán vào ngày 23 tháng 9. Để biết thông tin chi tiết về dự án và tham gia mở bán, vui lòng đăng ký tại đây.

(Nguồn: Miền Bắc Greenland)

Leave a Reply

Your email address will not be published.