Thành phố mới Bành Giang

Home / Bất động sản / Thành phố mới Bành Giang

Các con đường chính trong khu đô thị có đầy đủ các công trình hỗn hợp, và các tòa nhà cao tầng có độ cao khác nhau tạo cảm giác nhịp nhàng cho đường phố. Với sự tổ chức của trục không gian trung tâm, hướng về công viên, hồ và cuối sông là một dự án khách sạn hiện đại, tạo ra một điểm sáng cho toàn thành phố.

Phuang Khoang, một cái nhìn toàn cảnh của khu đô thị mới. Nhiếp ảnh: Nam Cường.

Các tòa nhà chung cư cao cấp ở Khu đô thị mới Bang Khánh cao 9-25 tầng. Diện tích căn hộ dao động từ 70 đến 250 mét vuông. Mỗi căn hộ được thiết kế với 2-4 phòng ngủ và áp dụng phong cách kiến ​​trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên mở, mang lại sự thoải mái và thiết thực cho toàn bộ căn hộ. Các căn hộ có cửa sổ lớn trong phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ để đón ánh sáng và gió mát, tạo cảm giác sống trong thiên nhiên. Ngoài ra, còn có hệ thống liên lạc video, hệ thống cung cấp khí trung tâm, phương tiện chữa cháy trong tầng hầm và nguồn cung cấp điện khẩn cấp.

Tòa nhà trường học và nhà trẻ được bố trí trong vườn và bên cạnh những hàng cây xanh để tạo cảnh quan rõ ràng. vùng lân cận. Việc lập kế hoạch đồng thời các trường mẫu giáo, hệ thống trường tiểu học và trung học và hệ thống công viên xanh (tổng cộng lên tới 42%) là một đặc điểm quan trọng của Khu phố mới Phung Khoang.

Theo thống kê sử dụng đất của khu đô thị mới Phụng Khoang, diện tích của khách sạn rộng khoảng 23.000 mét vuông.

Diện tích hỗn hợp vượt quá 35.000 mét vuông. — Diện tích khuôn viên rộng hơn 14.000 mét vuông — diện tích giao thông công cộng khoảng 60.000 mét vuông. – Mặt bằng của công viên và cây xanh rộng khoảng 107.000 mét vuông .- Huang Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published.