Khu đô thị mới của Co Nhue

Home / Bất động sản / Khu đô thị mới của Co Nhue

Lợi thế quan trọng nhất là khu đô thị nằm ở phía đối diện đại lộ Fan Wendong 60m. Từ đó, chỉ mất 30 phút đi ô tô để đến sân bay Nội Bài và 20 phút từ trung tâm thành phố. Theo kế hoạch, đây là trục của đại lộ thương mại liên quan đến Trung tâm thương mại quốc tế và một tòa nhà văn phòng đa chức năng sẽ được xây dựng dọc theo tuyến đường này. Trong tương lai gần, con đường này sẽ trở thành một khu kinh doanh sầm uất. Nó sẽ trở thành tâm điểm của sự phát triển kinh tế ở toàn khu vực phía tây Hà Nội. Các tòa nhà văn phòng đa chức năng của nó sẽ bao gồm các ngành thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ …- — Phối cảnh toàn bộ khu đô thị mới của Co Nhue. Tổng diện tích của khu đô thị là 17,6 ha, tổng diện tích xây dựng là 80.000 mét vuông, và tỷ lệ không gian xanh mở là 37,5%. Dự án bao gồm các tòa nhà văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 tòa nhà cao tầng, và 680 căn hộ cao cấp với diện tích từ 90 đến 250 mét vuông. -Các tòa nhà văn phòng và tòa nhà văn phòng được phân phối dọc theo Đường Đông Fanfan và đường phân chia quận, tạo cảnh quan kiến ​​trúc cho khu vực đô thị. Các tòa nhà thấp tầng nằm trong khu vực xanh, trường học và nhà trẻ để phù hợp với không gian cộng đồng xung quanh.

Dự án bao gồm tòa nhà CT1 và CT2 13 tầng. Cụm CT3 gồm 4 khối A và D với 15 tầng. Khối giữa B và C gồm 18 tầng. Mỗi khối có 3 thang máy và 2 cầu thang. Cầu thang tiếp xúc với thiên nhiên, làm cho sảnh vào sáng và sáng. Thiết kế hình chữ V của tòa nhà CT3 không chỉ là điểm nhấn của tòa nhà, mà còn phù hợp với các căn hộ từ các góc độ khác nhau, vì vậy bạn vẫn có thể thưởng thức và đánh giá cao cảnh quan thiên nhiên mà không cần nhìn thấy cảnh quan. -Mỗi căn hộ được trang bị hệ thống liên lạc video để nhận diện khách, hệ thống cấp khí trung tâm, hệ thống chữa cháy tầng hầm, máy bơm nước áp lực cao tự động để cung cấp đủ nước sinh hoạt … Tất cả các thiết kế đều hiện đại, sang trọng và thông thoáng.

Ngoài ra, khu vực đô thị cũng được quản lý bởi các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước có kinh nghiệm về phong cách kiến ​​trúc và hạ cánh. Các tầng kỹ thuật để đảm bảo đồng bộ hóa và phát triển lâu dài của khu đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.