Chỉ phát hiện ra chồng mình là con gái sau 3 tháng kết hôn.

Home / Tổ ấm / Chỉ phát hiện ra chồng mình là con gái sau 3 tháng kết hôn.

Sau ba tháng kết hôn, cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng mới cưới Efendi Saputra (40 tuổi) và vợ Eniati (25 tuổi) sống ở Boylari, Indonesia tan vỡ.

“Cô ấy giả mạo tất cả các tài liệu.” Tên và giới tính của cô đã được thay đổi từ nữ thành nam. Gia đình tôi và tôi đã bị lừa. Chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ “, cô vợ trẻ Heniyati nói với Thejakartapost.

Ảnh minh họa: Cijnews.

Heniyati và” chồng “của cô đã gặp nhau vào cuối năm 2015. Tại thời điểm này,” anh “Efendi nói anh Heniyati chắc chắn bày tỏ sự nghi ngờ về ngoại hình nam tính và mái tóc ngắn của Efendi. Sau khi hẹn hò được 6 tháng, hai người kết hôn .

Sau đám cưới, Heniyati nảy sinh nghi ngờ về chồng vì anh ta không chịu quan hệ. Mở ví Effendi và nói rằng cô tìm thấy ID của một người phụ nữ tên Suvarti. Cô đã hỏi trực tiếp Effendi, nhưng chồng cô từ chối nói và rời khỏi nhà. Heniyati và gia đình đã báo cáo với cảnh sát. Trong một sự cố, Cảnh sát trưởng Boyolali xác nhận thêm rằng Efendi, tên thật là Suwarti, đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Suwarti đã giả mạo tất cả thông tin cá nhân của anh ta để có được giấy chứng nhận kết hôn. ” Chúng tôi vẫn đang điều tra động cơ của người này hành động, “ông nói thêm, Suvarti sẽ bị buộc tội gian lận. Gian lận và tài liệu giả .

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.