Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Dinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu, thành phố Long An.

Theo các nhà đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa và tự nhiên của cuộc sống hiện đại. Điểm nổi bật chính của dự án là cửa hàng Nasaky trong tiểu mục Lucky Land.

Từ góc nhìn của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý ưu việt của cơ sở, các cơ sở công cộng thuận tiện và phân khúc cửa hàng Nasaky Garden tiềm năng của lợi nhuận thành phố sinh thái năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành” con ngỗng sản xuất trứng vàng “ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Cửa hàng năm sao Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nó. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch, không gian sống và kinh tế toàn diện. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó hài hòa giữa giá trị thương mại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vị trí của phố mua sắm Shophouse trong thành phố sinh thái hạng nhất trên Lucky Land là trọng tâm của dự án. “Với những lợi ích này, phân khúc cửa hàng Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đầu tư.

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, nhà đầu tư chủ đề sẽ mở và bán cửa hàng vườn Nasak y.

Shophouse-sản phẩm “hai trong một”

Nhà phố hoặc nhà phố thương mại là một Khu dân cư và kinh doanh có lịch sử lâu đời và uy tín cao ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, chế độ kinh doanh và lối sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia / khu vực, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng Singapore, Malacca ( Malaysia) Các khu mua sắm Penang, và ngay cả ở Việt Nam, tất cả đều là nhà ở đô thị. Hoạt động thương mại tại phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một khu phố mua sắm sầm uất, các shophouse có cấu trúc gọn gàng và bao gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Thành phần. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi tầng trên tầng 2 được sử dụng làm phòng khách gia đình. Theo các nhà đầu tư, đây là một tập đoàn quốc tế năm sao, là sản phẩm có chất lượng tốt. Một trong những lý do cho điều này. Thanh khoản là do sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện của nhà đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường là Chỉ một tỷ lệ nhỏ từ 2% đến 5% kế hoạch và luôn ở vị trí ưu tiên. Khi các dự án mới được tung ra thị trường, đó là số lượng hạn chế và khu vực vàng của khu vực miền trung khiến các sản phẩm shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư. — -Quynh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.