Bán chung cư cao cấp V-Citilight

Home / Bất động sản / Bán chung cư cao cấp V-Citilight

Dự án V-Citilight bao gồm bảy tòa nhà chung cư, bao gồm khoảng 1.236 căn hộ cao cấp và khoảng 40.000 mét vuông không gian bán lẻ. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2015. Hiện tại, dự án đã hoàn thành xây dựng 7 nền móng, hoàn thành nhà mẫu với tổng diện tích 1.000 mét vuông và tổng chi phí hơn 30 tỷ đô la Mỹ. Caught .

V-Citilight có diện tích bán lẻ gần 40.000 mét vuông và dự kiến ​​sẽ chứa Wal-Mart, công ty lớn nhất của Mỹ chuyên cho thuê trung tâm mua sắm. Mỗi căn hộ có gần 60.000 mét vuông chỗ đậu xe cho bạn. Dự án được chăm sóc cẩn thận bởi Tập đoàn Ong & Ong (Singapore) nổi tiếng.

Hiện tại, V-Citilight là một trong những dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Long Thắng 10 phút. Chỉ mất 5 phút từ dự án kết nối đến trung tâm hành chính mới của thành phố Biên Hòa (từ ga Long Thành) và chỉ 10 phút đến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Đẩu Giay. Dự án cũng có thể nhanh chóng kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 30 phút. Ngoài ra, V-Citilight cũng có tạp dề.

Để đảm bảo an toàn cho cư dân, Công ty Huế Việt Nam đã chi hàng trăm tỷ đô la để xây dựng hệ thống phân phối khí trung tâm. Mỗi căn hộ. Đây là một trong những hệ thống khí tự nhiên tiên tiến nhất. Ông Thái Khắc Hoàng, giám đốc bán hàng của Tsinghua Việt Nam, cho biết các nhà đầu tư hiện đang gần như làm việc với các đối tác Nhật Bản để đưa 2.000 kỹ sư và chuyên gia cho thuê căn hộ đến Việt Nam. Dự án V-Citilight trong quá trình xây dựng sân bay. Hoàng tính toán: “Tiền thuê căn hộ khoảng 2.000 đô la mỗi tháng, vì vậy các nhà đầu tư có thể lấy lại tiền sau 3-4 năm.” Ngoài ra, V-Citilight sẽ là một nơi an toàn. Khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai có khoảng 10.000 lãnh đạo doanh nghiệp nước ngoài, trong khi khu công nghiệp Vũng Tàu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh có hàng chục nghìn chuyên gia. ) .

Khách hàng mục tiêu của dự án này cũng là 40.000 người nước ngoài tại Đồng Nai. Với những chính sách ngày càng khắt khe đối với người nước ngoài và người Việt ở nước ngoài mua nhà ở Việt Nam, đây cũng sẽ là số lượng khách hàng tiềm năng. Công ty Yue Khánh đã đề xuất một khoản thanh toán linh hoạt 29 lần từ giá bán căn hộ đến lãi suất 18 tháng. Ngoài ra, công ty còn có chương trình xổ số. Phần thưởng kim cương cho người mua nhà …

Ban lãnh đạo Việt Thuận Thành cam kết đảm bảo tiến độ dự án, vì công ty có nguồn tài chính mạnh và vốn đăng ký 2 nghìn tỷ đồng. Công ty là nhà đầu tư vào một loạt các dự án quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai, Đà Lạt … Liên hệ: Sàn giao dịch Bất động sản Huế, Việt Nam: Số 229 Đồng Kế, Quận Bản năng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai 368 Không Không Quốc lộ tại Biên Hòa. -Hotline: 0613 88 88 88-08 3824 25 75 hoặc www.vcitilight.com

(Nguồn: Công ty Tsinghua tại Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.