Biệt thự sinh thái trị giá hàng triệu đô la dọc theo sông Sài Gòn

Home / Bất động sản / Biệt thự sinh thái trị giá hàng triệu đô la dọc theo sông Sài Gòn

Dự án HOLM Residences được đầu tư bởi Công ty Sapphire, tọa lạc tại Nguyễn Văn Hương 151, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nó được xây dựng trên khu đất rộng 2,7 ha với mặt tiền 200 m trên sông Sài Gòn và cách trung tâm thành phố 5 km. – HOLM bao gồm 29 biệt thự có diện tích từ 272 mét vuông đến 1.018 mét vuông, bao gồm 11 biệt thự ven sông, 6 biệt thự hồ bơi và 12 biệt thự vườn. Tất cả các phòng đều có 2-3 gara. Giá khởi điểm của biệt thự là hàng triệu đô la cho mỗi căn hộ.

Phong cách kiến ​​trúc phương Tây hiện đại, đơn giản và thanh lịch, sống hài hòa với thiên nhiên của dòng sông.

Tận hưởng vị trí bên bờ sông, các kiến ​​trúc sư đã tạo ra hiệu ứng của sàn gỗ thông để tạo ra một không gian thoáng khí đồng đều, dễ dàng mang ánh sáng tự nhiên và gió vào nhà.

Chiều cao trần của phòng khách kết hợp khéo léo giữa đá và kính trong suốt tự nhiên để tạo hiệu ứng không gian vô tận. Chủ nhân có thể nhìn thấy dòng sông phía trước hoặc khu vườn yên tĩnh và hồ bơi xanh bên trong. Chiều cao mặt đất của biệt thự cao hơn nền móng tự nhiên của bán đảo Shao Dian để đảm bảo thông gió và riêng tư.

Phòng ăn rộng rãi và được kết nối với khu vườn thông qua một cửa kính trong suốt. Tất cả các phụ kiện nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Phòng ngủ nhìn ra sông.

Phòng tắm sử dụng phụ kiện vệ sinh chất lượng cao. — Ngoài bể bơi gia đình, HOLM còn có bể bơi nước mặn, trung tâm thể dục hiện đại với tầm nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn, công viên ven sông, hệ thống điện khẩn cấp và hệ thống kiểm soát an ninh 24/7. HOLM Residences vừa ra mắt 11 ngôi nhà bãi biển cuối cùng. Các nhà đầu tư bắt đầu bán vào đầu tháng Tư và giảm giá cho khách hàng vào tháng Năm. Đường dây nóng: 0938715079 .

Minh Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.