Người vay của Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Người vay của Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước để trang trải mọi chi phí kể từ ngày thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái.

“Khách hàng của nhiều dự án là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng rằng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ sở hữu nhà càng sớm càng tốt và dễ dàng.” “Thay mặt các nhà đầu tư lẫn nhau.

Từ trên Hãy nhìn vào khu phức hợp Phap Van Anthena.

Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị 379 (Cuối công ty 379, công ty đã tung ra một giỏ mua hàng với 400 căn hộ với diện tích từ 65,5 đến 92 mét vuông. Giá trung bình là 19 triệu đồng mỗi mét vuông, tương đương với giá một tỷ đô la Mỹ mỗi căn hộ

Anthena Complex Phap Van 27 tầng, trong đó 4 tầng là trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm dành cho người đi bộ, phòng tập thể dục, spa, và quán cà phê , Dịch vụ trường học, nhà đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 bãi đỗ xe ngầm và 4 lối thoát hiểm cho người dân sống trong bãi đậu xe.

Căn hộ tầm trung, nhưng các nhà đầu tư từ 379 công ty dành 70% đất. Đồng thời, trong cơ sở hạ tầng đồng bộ, cây xanh bao quanh dự án mật độ cao giúp cư dân tận hưởng sự thoải mái khi trở về nhà.

Dự án nằm ở đường Ngọc Hội (quận). Hoàng Hà ở Hà Nội (Hoàng Mai) ) Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và vùng lân cận Đường vành đai thứ ba, đến Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh khác. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị, như Phap Van-Tu Hiệp và Linh Dam. ; Trạm xe buýt Nuoc Bat và Giáp Bat, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ trong Khu phức hợp Quạt Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

” Các căn hộ của dự án không tốn kém và sẽ phù hợp với vị trí của Anthena Complex Phap Van không xa trung tâm. Nó kết hợp cơ sở hạ tầng, vị trí lý tưởng và kế hoạch đồng bộ. “Nhận xét

– — Anthena Complex Phap Van đang được xây dựng , Căn hộ nên được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021. Thanh Dương

Thông tin chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http://athenacomplex.vn /

Hotline: 0975152379

Leave a Reply

Your email address will not be published.