Hàng ngàn người đã tham dự lễ khai mạc sân khấu thứ sáu của Cát Tường Phú Hưng

Home / Bất động sản / Hàng ngàn người đã tham dự lễ khai mạc sân khấu thứ sáu của Cát Tường Phú Hưng

Các nhà đầu tư dự án vừa tung ra các sản phẩm có vị trí tốt nhất trong dự án, như Quốc lộ 14 (đường tránh) và các tuyến đường chính. Giá bán của các sản phẩm này bắt đầu từ 14,9 triệu đồng mỗi mét vuông.

“Những sản phẩm này được đánh giá cao về tính thanh khoản và lợi nhuận. Chúng tôi đã giao dịch thành công 1,8 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng” Cát Tường .

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ khai trương .

Hàng ngàn khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương và tìm thấy sản phẩm. Theo các nhà đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ xây dựng và áp dụng các chính sách ưu đãi. Một năm sau khi thực hiện, cơ sở hạ tầng dự án đã được hoàn thành hơn 85%. Con đường, công viên vườn, hệ thống chiếu sáng … tất cả đều tồn tại.

Sau một năm thi công, dự án Cát Tường Phú Hưng đã hoàn thành.

Thủ Đức và ông Nguyễn Thái Dũng tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch dự án. Ông nói rằng bây giờ có ba lợi thế để đầu tư vào Jitong Fuhong. Trước hết, cơ sở hạ tầng dự án gần như đã hoàn thành, với nhiều giá trị cuộc sống được thiết lập, do đó giá có thể tăng sau khi dự án hoàn thành. Thứ hai, lợi nhuận tiềm năng của tỉnh Pingfu vẫn còn rất lớn. Khi mua ở giai đoạn này, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi.

Khách hàng đàm phán tại sự kiện.

Lần này khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại cũng được chia thành tiền thanh toán miễn lãi từ 24 đến 36. Mất vài tháng và nhà phố cần 4 đến 4. 5 năm. Trong sự kiện khai trương, những khách hàng thành công cũng sẽ nhận được rất nhiều giảm giá và nhận được một loạt quà tặng quý giá, như Honda SH 125cc, TV, điều hòa, điện thoại di động, lò vi sóng … Ngoài ra, khách hàng hoàn thành giao dịch này có thể tận hưởng 10 năm Futian miễn phí Dịch vụ cho thuê ki-ốt trong Khu kinh tế Jinye là một trong những dịch vụ công cộng nổi bật nhất trong khu đô thị phức tạp-Quận Tongfu trong khung cảnh Mao Sơn. Khi khu kinh tế đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu vực giải trí và dịch vụ đêm lớn nhất của Ping Fu.

Maotong Fuhong nằm trên Quốc lộ số 14 (đường tránh), phía trước đường Trường Chính (mở rộng) và Tỉnh lộ DT.741 tại Bình Phước. Quy mô của dự án là 92,7 ha, nên là một cảnh quan đô thị phức tạp với nhiều dịch vụ công cộng khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.