Ưu điểm của khu dân cư Changtong

Home / Bất động sản / Ưu điểm của khu dân cư Changtong

Giá đất có xu hướng tăng nhẹ vào đầu năm 2019. Một đại diện của Savills Thành phố Hồ Chí Minh đã giải thích điều này vì nhu cầu về nhà ở và đầu tư ngày càng tăng. Ngoài ra, các dự án có tính minh bạch pháp lý đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng, dẫn đến thay đổi giá đất. Bộ phận bất động sản cũng liên tục đầu tư tiền để đầu tư vào các dự án lớn tại các khu vực có vị trí thuận tiện và kế hoạch cơ sở hạ tầng toàn diện.

Dự án khu dân cư Long Thượng nằm sát Nam Sài Gòn và có vị trí địa lý vượt trội.

Là một dự án được Can Giuoc và Long An phê duyệt, khu dân cư Long Thượng đang bước vào giai đoạn xây dựng khẩn cấp. -Long Thượng có quy mô 4.091,5 ha và mật độ xây dựng 40%. Nhà đầu tư vào không gian còn lại, tiện nghi và phủ xanh.

Nhà đầu tư thông báo rằng dự án đã thu hút khách hàng do vị trí địa lý vượt trội và gần với làn đường giao thông. động mạch. Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh và Đại lộ Võ Văn Kiệt cho phép cư dân di chuyển dễ dàng tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Sân bay Long Thành (Đồng Nai).

Cư dân Long Thượng trong khu dân cư tiếp tục hỗ trợ cho Đường cao tốc Bến Lục-Thành Thành-Đậu Giã, đây là một dự án quốc gia quan trọng trên đường cao tốc Bắc-Nam. Dự kiến ​​một khi hoàn thành, nó sẽ thay đổi diện mạo của khu vực.

Dự án có một kế hoạch độc đáo và có diện tích cây xanh rộng lớn.

Đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng mua đất. Dự án Long Thượng có chính sách hỗ trợ linh hoạt. Người mua đất chỉ cần trả trước 40% giá trị, phần còn lại sẽ được ngân hàng thanh toán, tối đa 70% giá trị ước tính.

Vào ngày 20 tháng 1, chủ dự án và yêu cầu Nhà phân phối MLAND Việt Nam tổ chức một sự kiện “Cuộc diễu hành vàng để chào đón khu dân cư nở hoa mùa xuân tại khách sạn Dahua” tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội giành được nhiều quà tặng quý giá và quan trọng.

Thanh Dương

Thông tin dự án Long Thượng:

Nhà phân phối độc quyền: Việt Nam MLAND. – Tôn Đức Thắng ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh số 5A và Nguyễn Văn Linh ở quận 1449. -Đường dây: 0937.50.6789

Leave a Reply

Your email address will not be published.