Triển vọng đầu tư bất động sản tại thành phố Trung Nguyên

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại thành phố Trung Nguyên

Lĩnh vực đầu tư ngày càng hạn chế, điều này đã gây ra một loạt vấn đề như ô nhiễm không khí, tài nguyên nước, tắc nghẽn giao thông và lũ lụt, điều đó có nghĩa là bất động sản trung tâm đã trở nên kém hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. du .

Phối cảnh dự án thành phố Trung Nguyên .

Trong trường hợp này, các tỉnh lân cận thủ đô, như Thái Lan Ruan, Beijiang, Beining … trở thành thị trường mới nổi khi cấp đất. Dân số đông và dân số dày đặc có thể đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm Buck ở Hà Nội 10 km. Tucson ở Beining được biết đến như một khoản đầu tư tiềm năng vào Baning. Tucson không chỉ có một vị trí địa lý chính, chủ yếu kết nối tỉnh Baknin và Hà Nội, mà còn nằm trong một khu vực quan trọng của tam giác kinh tế phía bắc, trên Hành lang kinh tế Lansong-Hà Nội. Hải Phòng-Quảng Ninh, khu kinh tế ven biển phía bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng, như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Lý Thái Tổ. Cung cấp và vận hành sau khi nâng sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông ở đây. Đặc biệt, đường cao tốc tỉnh B2 nằm trong kênh B2 của Tucson-Beining đang được xây dựng, với khoản đầu tư ước tính 451,5 tỷ rupiah, đây là con đường quan trọng để Beining cải thiện kết nối khu vực. Đây là một đòn nặng. Đòn bẩy mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Sau 11 năm phát triển đô thị, cho đến ngày hôm nay, Tushan đã trải qua sự phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ và trở thành một loại hình đô thị mới. cha. Có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp trong thành phố, như VSIP, Đinh Bằng, Đại Đồng … hàng ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore … từ các cụm công nghiệp và làng thương mại, được tạo ra Có một nhu cầu lớn về nhà ở, cửa hàng và giải trí đa dạng.

Nằm trong khu vực dịch vụ của thành phố VSIP Bắc Ninh-công nghiệp, nhà ở phức hợp đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh là một nhà đầu tư dự án hấp dẫn. Dự án nằm trong trung tâm liên lạc thương mại giữa thành phố Beining và thành phố Hà Nội, cách thành phố Beining 10 phút và cách sân bay Nội Bài 30 phút. Nó được coi là có vị trí chiến lược. Hình ảnh thực sự của cửa hàng đầu tiên của thành phố Centa Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác, có thể đáp ứng nhu cầu. Nhu cầu về nhà ở, cho thuê và cửa hàng rất đa dạng. -Những nhà đầu tư thông báo rằng trong giai đoạn đầu tiên, đến tháng 9 năm 2019, 243 căn hộ Shophouse đã được hoàn thành và giao hàng. 63 bộ Shophouse cuối cùng có diện tích 120m2, và mức giá khoảng 4 tỷ đô la Mỹ cho mỗi dự án trong giai đoạn thứ hai. Do đó, nhà đầu tư tuyên bố rằng ông sẽ cung cấp tới 70% khoản vay ngân hàng cho khách hàng khi mua cửa hàng.

Diện mạo của cửa hàng 63 là một góc của phố đi bộ và các cửa hàng, nhà hàng.

Cửa hàng Centa City Bắc Ninh có nhiều chức năng và có thể được sử dụng cho các mục đích linh hoạt, như chỗ ở, cho thuê, nhà hàng, cửa hàng, sản xuất văn phòng. .. Đặc biệt là trên địa điểm mặt đất. Bằng cách mua sắm và mua sắm trên đường phố, thực phẩm là một cơ hội cho các nhà đầu tư để mang lại lợi nhuận tiềm năng rất lớn. Ngoài ra, nhiều cơ sở khác nhau đã dần được xây dựng tại đây, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … mang đến một cuộc sống thoải mái và hiện đại. -Feng Fan-Contact: -Beijing Project of Zhongyuan City-Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008-Website: centacity. VN

Leave a Reply

Your email address will not be published.