Lợi ích của khu đô thị dọc sông Chen An

Home / Bất động sản / Lợi ích của khu đô thị dọc sông Chen An

Vị trí trung tâm-Trần Anh Riverside nằm ở trung tâm thành phố thịnh vượng của thị trấn Ben Luke (huyện Ben Luke, tỉnh Long An), với những ngôi nhà phố và biệt thự bán liền kề ở khắp mọi nơi. . Tổng mức đầu tư của dự án lên tới 800 tỷ đồng và quy mô xây dựng là 50.000 mét vuông.

Han Luc-Long An (Han Luc-Long An) trước khi TP HCM chuyển đến khu đô thị – đã trở thành điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản – dự án nằm ở vị trí thuận lợi, giáp sông ba bên và nằm ở một bên Phố Ruan Wentai. Nhờ vị trí này, nhà đầu tư Chen An Group đã phát triển dự án trên cơ sở biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại.

Trong bán kính chưa đầy 3 km, Chen An Riverside nằm gần các dự án dịch vụ khác, như trung tâm hành chính, Bệnh viện Đa khoa Ben Luke, ngân hàng, hệ thống trường học, Khu Khoa học và Công nghệ Shundao, East Tan Longan Brick, trung tâm mua sắm … .— Kết nối đường thuận tiện

Cư dân Nuanwentai Road-Ben Luc Town-Tran Anh Riverside sẽ dễ dàng di chuyển xung quanh.

Dự án cũng có khả năng dễ dàng kết nối thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường chính như Quốc lộ 1A, Đường cao tốc Trulong Luông, Thành phố Hồ Chí Minh, Quốc lộ N2, Đường vành đai số 4, Tỉnh lộ 824 …

Một không gian gần gũi với thiên nhiên

Với 3 mặt sông Vọng Cô Đông, Wissen Manor và Twin Villas Mục đích của dự án này là đón gió mát của dòng sông. Với kiểu kiến ​​trúc này, ngôi nhà cũng sẽ thu hút ánh sáng mặt trời mỗi sáng.

Thiết kế của Trần Anh Riverside được tích hợp với không gian xanh xung quanh.

Kênh xanh được bao quanh bởi một công viên rộng rãi và vỉa hè kéo dài hơn 500 m đến con sông lớn dẫn đến Quảng trường Hạnh Phúc – đây được coi là cốt lõi của dự án. Xung quanh khu dân cư, có nhiều cây thẳng được che mát để giúp mỗi ngôi nhà dân cư nhận được không khí trong lành và hơi nước trong lành.

– Ngoài ra, theo các nhà đầu tư, dự án cũng là một chủ đất. Phong thủy tốt giúp mang lại những điều tốt đẹp cho cư dân.

Cơ sở hạ tầng nội bộ đã hoàn thành

Chủ sở hữu Trần Anh đồng ý cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 100% cho dự án. . Các khu cắm trại, không gian, công viên xanh và các tòa nhà khác đã sẵn sàng chào đón cư dân.

Hiện tại, nhiều yếu tố của khuôn viên, cảnh quan và dịch vụ công cộng của dự án đã được hoàn thành. .

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội bộ kết hợp nhiều công trình hiện đại, nhưng luôn hòa nhập với thiên nhiên, như hồ nước, công viên sông, bể bơi vô cực, sân tennis … Nhà đầu tư này đã phát triển nhiều dự án ở Longan, Chẳng hạn như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu dân cư Bảo Ngọc, trung tâm thương mại Bella Vista, Bella Villa (khu dân cư kết hợp với nhà dưỡng lão thành phố Phúc An). …

Lộc An

Leave a Reply

Your email address will not be published.