Hàng ngàn người tham gia lễ hội gia đình của Phố Bốn Mùa

Home / Tổ ấm / Hàng ngàn người tham gia lễ hội gia đình của Phố Bốn Mùa

Là một phần của chuỗi hoạt động, sự kiện này sẽ được bàn giao cho toàn bộ dự án vào quý 2 năm 2018 và chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Lễ hội Gia đình Mùa đại lộ 2018. Tất cả các hoạt động, giải trí và 1.000 quà tặng giới thiệu, bữa trưa sẽ được cung cấp miễn phí Và thu hút cư dân và bạn bè có mặt. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 24 tháng Sáu.

Lễ kỷ niệm gia đình vào ngày 28 tháng 6 đã thu hút hơn 1.000 gia đình và bạn bè tham gia.

Có gần 50 gian hàng, bao gồm các mặt hàng trong nhà và ngoài trời, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, chăm sóc y tế, thực phẩm … Lễ hội mang đến không khí mua sắm sống động cho cư dân. Khu ẩm thực thu hút bởi khu vườn nướng bên suối mùa hè vừa được đưa vào sử dụng.

Khi đến với lễ hội, cư dân trẻ sẽ có thể tham gia vào một loạt các trò chơi trong thời gian giữa dòng. Biểu tượng phủ xanh: dù che, chơi bóng chuyền, tò mò, quay tròn, đi cà kheo, vẽ tranh, chiếu phim, phát kẹo miễn phí …

Trẻ em tham gia nhiều hoạt động trên trang web của dự án. — Cả gia đình có thể đắm mình trong không gian nghệ thuật “Con đường đầy màu sắc” giữa những khu vườn nhiệt đới trên tầng năm, chụp ảnh để ghi lại, in ảnh miễn phí, tham gia các trò chơi phong phú và nhận các đội âm thanh thú vị Sự phấn khích của màn trình diễn DJ bên bể bơi vô cực …… Ngoài các hoạt động lễ hội, nhà tổ chức cũng cam kết tạo ra một môi trường sống lành mạnh. Bà Lê Thị Hoàng Anh, Ủy viên Ban chấp hành Việt Nam của Hiệp hội Unesco, đã chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy trẻ em trong cùng tòa nhà. Kiến trúc sư phụ huynh Yên Yên Vinh Tiên đã đưa ra những gợi ý hữu ích về chủ đề “tối ưu hóa không gian căn hộ”, vừa hiệu quả, vừa đảm bảo các yếu tố của Phong thủy, đồng thời có ý thức cao về vẻ đẹp.

Đường dây nóng: 1800 400 088 Trang web: www.s Reasonavenue.com.vn. Fanpage .

Ông Bernard Seet, đại diện nhà đầu tư của dự án CapitaLand-Qingsheng Investment Co., Ltd., cho biết mục đích tổ chức sự kiện này trong căn hộ là để liên lạc với gia đình. , Từ cư dân đến cư dân, và mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và cư dân. Sau khi làm việc cả ngày ở nhà mỗi ngày, mọi cư dân sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện hoặc tương tác với hàng xóm.

“Phương châm chúng tôi theo đuổi là xây dựng con người và cộng đồng”, ông Bernard nói. -Trong một loạt các hoạt động để tổ chức giao hàng toàn bộ dự án, các nhà đầu tư đã cung cấp một kế hoạch khuyến khích. Do đó, khách hàng sẽ được giảm giá 9,5% giá trị căn hộ, sẽ nhận được 3 năm miễn phí tất cả các gói dịch vụ và tiện ích, gói trả chậm 12 tháng (lãi suất 0%) và trở thành Vespa Piaggio trong kế hoạch xổ số hàng tháng chủ nhân.

Baoan

Leave a Reply

Your email address will not be published.