Thịnh Hưng Holdings bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings, công ty bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, được phép triển khai xây dựng hạ tầng và đang hoàn thiện những công việc cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng tới chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Tâm điểm của dự án là dịch vụ công cộng nhạc nước và chợ đêm nên rất hút khách mua đất nền tại đây. Thắng chia sẻ. Phục vụ cư dân.

Sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm trong vòng 1 tháng, đã có khoảng 600 đợt khách hàng đặt mua với giá bình quân 14 triệu đồng / m2. sức mua khả quan vì dự án làm hài lòng khách hàng An sinh và đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Long An, ngay mặt tiền đường vành đai 4, từ dự án có thể dễ dàng đi qua Quốc lộ 1-TP.HCM. Cao tốc TP.HCM-Ben Luke-Longcheng Expressway …- — Ông Việt Dự án Varea Huỳnh Minh Thắng cho rằng do quỹ đất còn rất lớn nên thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM có cơ hội tăng trưởng tốt , và giá chưa đạt đỉnh, tại các dự án này, công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ nội khu cho cư dân.

Ông Đường cho biết: “Đây là điểm nhấn thu hút khách hàng từ cư dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. -Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.