Cha mẹ thực sự cần ba điều trẻ tuổi

Home / Tổ ấm / Cha mẹ thực sự cần ba điều trẻ tuổi

“Do các tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau, các tiêu chuẩn tương thích và không thực tế, Tiến sĩ Áo Dalin, Ohio (Hoa Kỳ), gần 40 năm gia đình:” Do các tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau, tiêu chuẩn không tương thích và không thực tế, cha mẹ quá nhiều. — Theo các chuyên gia, phụ huynh thường đang cố gắng xuất hiện bất cứ lúc nào, họ cần phải là thời gian chất lượng cao cho trẻ em, trong khi luôn đảm bảo công việc bên ngoài và các thành viên của cửa chăm sóc tại nhà và trẻ em. Tuy nhiên, không thể phản ứng với các tiêu chuẩn này cùng một lúc.

— Tự tự trách mình, khi tôi không thể là cha, người mẹ hoàn hảo sẽ không làm cho bạn tốt hơn. Thay vào đó, bạn phải nhận ra những gì bạn cần chú ý.

– Theo Tiến sĩ Darling, một đứa trẻ sẽ cần ba điều đầu tiên.

Tình yêu có điều kiện

Học hơn 100 năm nghiên cứu Yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển lành mạnh của trẻ em là tình yêu vô điều kiện. Trẻ em phải biết, bất kể điều gì xảy ra, họ luôn đứng sau tình yêu và sự bảo vệ đằng sau cha mẹ của họ. — “Cha mẹ phải trở thành một nhà khoa học gọi là” nơi trú ẩn an toàn “,” Dalin nói. “Đây là đứa trẻ để tìm thấy chúng một lần nữa khi sợ hãi, áp lực, mệt mỏi”. – Khả năng dự đoán – nếu họ biết họ có thể tin tưởng niềm tin của họ vào cha mẹ, thì trẻ em sẽ dễ dàng vượt qua áp lực. Để làm điều này, trẻ em không chỉ cần ăn uống gia đình, mà còn dự đoán những cảm xúc của cha mẹ. — Con bạn biết nếu họ mắc lỗi, làm thế nào để bạn thực hiện một phản ứng, hãy để tôi cảm thấy lo lắng, sau đó bỏ qua nó, thậm chí làm họ có hành động tương tự? Hiểu phản ứng của cha mẹ làm thế nào để loại bỏ tái thiết trong cuộc sống của bạn. Do đó, người phụ huynh học cách thể hiện cảm xúc, mạch lạc và kết nối cảm xúc của họ.

Ảnh: Seagrover.

— Tiến sĩ Dalin nói rằng những đứa trẻ sẽ được khuyến khích mạnh mẽ và chờ đợi những điều tốt đẹp. Kỳ vọng hợp lý là cách cha mẹ thể hiện tình yêu của họ đối với trẻ em.

— cha mẹ nên cho trẻ em hộ gia đình để cảm nhận chúng. Ngoài ra, đừng quên thuê con bạn, chỉ trích những điều xấu.

— “Hãy để những đứa trẻ thấy bạn biết những gì trẻ em làm”, em yêu. Các chuyên gia của phụ nữ đã được điều tra hơn 100 thanh thiếu niên, nhiều trẻ em uống và sử dụng chất kích thích. Khi được hỏi và phụ huynh sẽ tìm thấy khi nào họ sẽ thấy rằng những thanh thiếu niên này phải trả lời, “họ không quan tâm.” “Câu này cho thấy cha mẹ họ không chú ý đến con cái của họ,” Tiến sĩ Dalin nói .— – Trong trường hợp khác nhau, trẻ em trở thành sức khỏe hạnh phúc và người lớn, dường như có ba yếu tố CI ở trên. “Tập trung vào những điều này,” thân yêu .

Thu Nguyệt (theo Tâm lý học)

Leave a Reply

Your email address will not be published.