Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Home / Bất động sản / Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều đại gia bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– – Khảo sát của một số công ty môi giới cho thấy, những năm gần đây, giá đất tại Thị trấn Đồng Xỉ Ái đang có xu hướng tăng cao. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

“Gần như trong năm nay, Anh Hai Duy, một nhà môi giới độc lập tại TP Đông Hoài cho biết: “Các đô thị với nhiều tiện ích cao cấp đang dần hình thành tại các đô thị hiện đại, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này. “- Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công giai đoạn 2 của dự án hồ Suối Cam với diện tích xấp xỉ 160 ha, tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở. trong số khoảng 17.000 dân tại các khu phố Tân Phú và Tiến Thành Cầu, Thị xã Đồng Xoài. – Cát Tường Phước là một trong những dự án này, Bình Phước .—— Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phước liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng và quy hoạch tổng thể của tỉnh. Ngoài sự nổi lên bên ngoài các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế là những yếu tố quan trọng tạo nên sự xáo trộn của thị trường.

Một năm sau khi triển khai hạ tầng, Cát Tường Phú Công viên Hùng cảnh

Như vậy, Bình Phước có 3 tuyến đường cao tốc, tổng chiều dài 222,7 km, gồm: quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh lộ. Khu vực đang đẩy nhanh tiến độ thi công còn lại 15 quốc lộ 13 dự án từ ngã ba Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư. Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư vào các khoản đầu tư khác • Thêm đoạn đường cao tốc Chuncheng-Hua Lu; tiếp tục xây dựng Cầu Mã nối từ đường ĐT753 đến Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối từ hệ thống cảng TP.HCM đến Phú Phú, đồng thời, tại Hua Lu, Trung tâm Logistics Quốc tế Huajin sẽ được xây dựng trong Khu kinh tế quốc tế với công suất sản xuất hàng năm 900.000 container.

Một hệ sinh thái tiện ích được hình thành-Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí Tiếp theo là 30% thương hiệu chủ đầu tư và nguồn lực, 30% còn lại đến từ pháp lý các yếu tố, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Tại dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, sau khoảng một năm triển khai, đã Hình thành một công trình thực hiện dự án.Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina thu hút lượng khách du lịch lớn hàng tuần.Với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đi vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, beer club, trà sữa …—— Thế giới điện ảnh nơi khán giả được ví như thiên thần, đại lộ Danh Nhân, trung tâm thương mại Ánh Sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Cát Tường Phú Hưng còn là điểm vui chơi giải trí cho người dân trong và ngoài nước – Theo chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí thực tế, pháp lý hoàn chỉnh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng mảnh đất mang lại khả năng sinh lời tốt. Mỗi mét vuông khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại trả góp dài hạn không lãi suất trong vòng 24 đến 36 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.