Bán 165 căn hộ dự án Happy Valley

Home / Bất động sản / Bán 165 căn hộ dự án Happy Valley

Diện tích Căn hộ Happy Valley từ 80 – 116m2, chiếm hơn 53% nhu cầu thị trường. Người mua Happy Valley có thể cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất cao nhất trong 4 ngân hàng BIDV tại TP.HCM, Ngân hàng Sài Gòn Việt Nam, VIB và Ngân hàng Trung Quốc, thời gian vay tối đa 15- 20 năm.

– — Happy Valley tọa lạc ngay trước sân Golf 9 lỗ Nam Sài Gòn, là dự án đầu tiên của Fumi Hung, không gian sống của dự án này có view sân Golf và hướng sông trung tâm. Toàn bộ dự án gồm 14 block từ tầng 8 đến tầng 28, với 818 căn hộ và 23 cửa hàng, cách Quận 1 khoảng 15 phút lái xe. Dự án được bao quanh bởi hệ thống trường học, nhiều tiện ích tài chính, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí mua sắm …— Thiết kế của Happy Valley mang đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên ngay trung tâm thành phố. Không gian xanh có tầm nhìn thoáng, đối lưu không khí tốt. Mật độ xây dựng chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích còn lại là không gian xanh và giao thông thông thoáng.

Đây cũng là khu căn hộ đầu tiên dành riêng cho việc thiết kế các tiện ích công cộng. Ngoài không gian dành cho trẻ em, hồ bơi, trung tâm thể dục …, Happy Valley còn có nhiều tiện ích ngoại khu được ví như nhiều công viên tại TP.HCM. Sân Golf Nam Sài Gòn chỉ cách Quận 1. 15 phút lái xe là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê môn Golf, đặc biệt là các doanh nhân đến vui chơi, rèn luyện sức khỏe, mở rộng mối quan hệ bạn bè, đối tác. — Xem toàn cảnh dự án Happy Valley

Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.