Gamuda Gardens đang mong muốn hoàn thiện yếu tố tiện ích

Home / Bất động sản / Gamuda Gardens đang mong muốn hoàn thiện yếu tố tiện ích

Nhà phố thương mại nằm trên trục đường chính dẫn vào khu đô thị Jintian Garden, tổng thể có hơn 100 căn, tổng diện tích xây dựng mỗi căn gần 400m2, diện tích từ 95m2 đến 128 mét vuông. Sau khi khu nhà phố thương mại đi vào hoạt động sẽ cung cấp và cung cấp các dịch vụ tiện ích công cộng hàng ngày cho cư dân của Jintian Garden bao gồm ngân hàng, siêu thị nhỏ, nhà hàng, cửa hàng điện máy và cửa hàng thời trang. Trang, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nha khoa, dược, salon tóc, chăm sóc sắc đẹp, trung tâm đào tạo …—— nhà phố thương mại đã mang lại lợi ích cho khu đô thị Jintiantian Garden.

Khu nhà phố thương mại đang thi công nhanh và đã lên đến tầng 3. Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đang triển khai các ưu đãi đặc biệt cho khách thuê, bắt đầu đăng ký từ tháng 3/2014.

Nhà phố thương mại xây tầng 3. Hotline đăng ký thuê: 0902 178088. Một đặc điểm quan trọng khác của Gamuda Garden City là nhà câu lạc bộ – clubhouse cũng đã hoàn thiện 80%. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà câu lạc bộ sẽ cung cấp và tiếp cận các dịch vụ và tiện ích cộng đồng đẳng cấp quốc tế, bao gồm nhà hàng, bể bơi, phòng họp-tiệc cưới, spa, gym. Nhà thi đấu, sân tennis, phòng vui chơi trẻ em … Ông Zhang cho biết thêm, khu nhà phố quảng cáo và nhà câu lạc bộ này là hai dự án tiện ích công cộng lớn được ưu tiên đầu tư, mục tiêu đưa vào phục vụ giữa năm 2014 nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của người dân. Tất cả các cư dân. – Con đường chính dẫn đến khu đô thị Gamuda garden, bên trái là clubhouse và 364 căn nhà liền kề, song lập bên phải. -Là một trong những yếu tố thương mại quan trọng của quy hoạch tổng thể dự án Gamuda City, khu TTTM nằm liền kề công viên Yên Sở và đường Pháp Vân là 5 block với tổng số 56 căn. Được xây dựng trên tầng ba. Sau khi trung tâm thương mại và trung tâm thương mại hoàn thành sẽ góp phần nâng cao các dịch vụ công cộng và môi trường sống của toàn bộ cư dân tại Jintian Garden và khu vực lân cận. -Ph Thảo điều dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published.