Việc xây dựng khu phức hợp Kangja đang được tăng tốc

Home / Bất động sản / Việc xây dựng khu phức hợp Kangja đang được tăng tốc

Đến hạn, chậm giao nhà khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, đắn đo khi quyết định mua nhà. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dự án không chỉ đảm bảo được tiến độ xây dựng mà còn đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng xung quanh, trong đó có khu phức hợp Khang Gia là một ví dụ.

Dự án tọa lạc trên đường Ích trung tâm quận Gò Vấp TP.HCM giao cắt giữa đường Quang Trung và Phan Huy, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển, gần siêu thị BigC , Siêu thị Star Mart, nhà sách Nhân Văn, chợ, trường học các cấp, Bệnh viện và các điểm tham quan khác; Quận Phú Nhuận, kết nối Tân Bình, Quận 12 …

Khu phức hợp gồm 3 block và 1.118 căn hộ. Hiện block đầu tiên (block cuối cùng mở bán) đã xây xong tầng hầm, dự kiến ​​giao nhà vào quý IV / 2013. Khối 2 đã hoàn thiện phần thô, sắp bàn giao nhà, khối 3 đã hoàn thiện và cư dân vào ở.

Chủ đầu tư tập trung vào tiến độ thi công để đảm bảo thời gian giao nhà và kết cấu công trình. xung quanh. Do đó, việc triển khai thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra. Thông thường, đường Panhuiyiqi mở đường dẫn thẳng vào dự án, có chiều dài 509 mét, rộng 20 mét, tổng vốn đầu tư khoảng 36 tỷ đồng. Dự án do Ban quản lý đầu tư và xây dựng khu vực Gò Vấp chịu trách nhiệm bao gồm dọn dẹp đền bù, san lấp mặt bằng, nhựa hóa, cống hóa, trồng cây, chiếu sáng đường phố … Đến nay, công tác đền bù vẫn đang tiếp tục. Sau khi thu dọn, san lấp mặt bằng xong, các phương tiện có thể di chuyển trên tuyến. Điều này sẽ giúp mọi người đi lại thoải mái và đảm bảo an toàn.

Dự án đã xây xong tầng hầm.

Bà Nguyễn Thị Hương, chủ nhiệm dự án tòa nhà 3 cho biết: “Từ khi có đường, gia đình tôi mừng lắm, đặc biệt là các cháu đi làm về muộn, phải đi bộ ở Ngõ hẻm khó đi, thiếu an ninh nhưng nay đã có đường rộng sáng sủa ở đây đang bàn giao gấp rút hoàn thiện Tòa nhà số 1 cũng đang được đơn vị uy tín, kinh nghiệm gấp rút thi công đảm bảo mọi khâu, tiến độ và chất lượng.- Tâm điểm của dự án là thiết kế hợp lý, diện tích từ 44 mét vuông đến 84 mét vuông phù hợp với gia đình trẻ, có căn hộ cho doanh nghiệp thương mại ở tầng trệt và công viên cây xanh rộng lớn mang đến môi trường sống trong lành. Ngoài ra dự án còn có trung tâm y tế, trường học …

Đơn giá bán căn hộ tại đây là 526 triệu theo tiến độ xây dựng thực tế dự án, phương án thanh toán dài hạn 20 tháng. Khách hàng mua căn hộ sẽ ở trong vòng 15 năm Được ngân hàng hỗ trợ 70%.

Sau hơn 1 tháng, dự án đã bán được hơn 200 căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.