Lý do Đông Tăng Long An L attirec thu hút giới thượng lưu

Home / Bất động sản / Lý do Đông Tăng Long An L attirec thu hút giới thượng lưu

Chị Quỳnh Nga – chủ một công ty truyền thông tại quận 2, TP HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm quận 1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên chị muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây, hạ tầng xung quanh đầy đủ. Gia đình chị dù đi học hay đi làm ở đâu chỉ cần 15-20 phút chạy xe trên con đường tổng hợp hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục định cư ở khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải, dự án có nhiều lợi thế, từ vị trí trung tâm quận 9 đến sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, được quy hoạch và hạ tầng phát triển đồng bộ nên đã thu hút rất nhiều người dân đổ về đây sinh sống, quỹ đất còn rất lớn, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng bộ. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hongcheng-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Sau quận 9, khu vực kết nối với đường cao tốc TP.HCM-Dragon City-Dầu Giây …

Khi dự án hợp nhất quận 2, quận 9 và Thủ Đức thì cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ khu vực này. Một thành phố phía đông được Chính phủ Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Khi đó, vùng sẽ trở thành vùng kinh tế đầu tàu đi đầu trong nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, tạo tầm ảnh hưởng. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này.

Dù tốc độ phát triển nhanh nhưng môi trường của Quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây trở thành sân khấu để giới sành bất động sản, giới doanh nhân, thành đạt lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh thực tế nhà đất Dongtanglong-Lộc đã hoàn thiện, giao nhà chuẩn quý IV / 2020.

Ngoài vị trí chiến lược, Đông Tăng Long-An Lộc còn mang đến những ngôi nhà khang trang, hiện đại trong khuôn viên cây xanh và hồ lớn, thu hút khách hàng. Liền kề và thừa hưởng hầu hết các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, với 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo nên những khoảng xanh rộng lớn giúp cư dân tận dụng tối đa không khí trong lành. , Thoải mái.

Theo đánh giá của giới đầu tư, nhiều khách hàng lựa chọn “Đường Đông Long nhãn” vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản khu vực này. Chủ đầu tư cho biết: “Giá bất động sản tại khu vực Dongtanglong-Anlu đã tăng trung bình 3% kể từ khi mở bán” – Hiện giá nhà phố và biệt thự có sân vườn vẫn ở mức 5,6 tỷ USD. Mỗi căn hộ đã bao gồm VAT. Trong tháng 6, khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng có nhu cầu được hưởng bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng / năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng, bắt buộc phải sử dụng đòn bẩy tài chính. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.