Khách sạn JW Marriott Hanoi 5 sao

Home / Bất động sản / Khách sạn JW Marriott Hanoi 5 sao

Trong tương lai sẽ có khách sạn JW Marriott Hanoi 5 sao. Ảnh: Bitexco

Khách sạn JW Marriott do kiến ​​trúc sư người Mỹ Carlos Zapata và các cộng sự thiết kế được lấy cảm hứng từ một trong những biểu tượng của Việt Nam, hình ảnh của toàn bộ bãi biển. Hình tượng con rồng cháu tiên trong truyền thuyết tượng trưng cho bản sắc dân tộc Việt Nam.

Khách sạn có kiến ​​trúc hình vòng cung xoắn ốc tọa lạc trên khu đất rộng 6,3 ha, có 9 tầng và 459 phòng hướng ra hồ tượng trưng cho vượng khí trước mặt, cùng với sân vườn trong nhà xanh mát tự nhiên tạo nên Vẻ ngoài trầm lặng. – Lối vào chính trên tầng hai của sân được tạo thành bởi hai tấm song song và được nối với nhau bằng một cây cầu. Chỗ để xe được ngăn cách với sân trong. Có bãi đậu xe VIP trong sân, liền kề khu mua sắm cao cấp.

Sảnh lễ tân sẽ được trang bị quầy bar, nhà hàng, quầy lưu niệm, quầy lễ tân, trung tâm mua sắm, hành chính, phòng họp nhỏ và tiện nghi thư giãn mái tranh nhìn ra mặt nước. Ngoài ra, phía sau khách sạn còn có một khu vực dành riêng cho việc giao hàng trong và ngoài nước và các dịch vụ khác.

Phối cảnh làm việc trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc. Ảnh: Bitexco

Trung tâm giải trí có các nhà hàng lớn nhỏ, khu thương mại rộng 5.000m2, sảnh 1.000m2, có thể chia thành 4 phòng nhỏ, phòng nhỏ hơn diện tích 500m2. Được chia thành 4 phòng nhỏ và một số phòng họp khác nhỏ hơn. Ngoài ra, khách sạn còn có khu vực dành riêng cho việc giao hàng trong và ngoài nước và các dịch vụ hậu cần khác.

Tầng 2 là khu vực thông tầng, sảnh khu chờ, nhà hàng ăn uống đặc biệt là văn phòng khách sạn và tương lai phát triển. Các phòng này được phân bố từ tầng 3 đến tầng 8, trên tầng 7 có ba phòng hạng sang, phòng phó tổng thống và phòng tổng thống. Có bể bơi trong nhà, phòng tập gym và spa ngoài trời trên tầng 9.

Dự kiến ​​hoàn thành dự án vào quý II / 2009.

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.