Tòa nhà đa năng Tricon Towers

Home / Bất động sản / Tòa nhà đa năng Tricon Towers

Phối cảnh dự án Tricon Towers Dự án do Tập đoàn Đầu tư Minh Việt làm chủ đầu tư, với tổng vốn khoảng 145 triệu USD, tọa lạc tại xã Song Phượng với diện tích hơn 17.000 m2. Hoài Đức.

Thiết kế của dự án mang phong cách kiến ​​trúc độc đáo, ấn tượng và rất hiện đại, màu sắc và hình dáng có thể dễ dàng phân biệt với các dự án liền kề khác do công ty tư nhân Singapore RDC Design chịu trách nhiệm. — Tòa nhà được chia thành ba phần, nhưng tổng thể là thống nhất. Nó có 5 tầng dành cho khu thương mại, tổng số 732 căn hộ đa chức năng, mỗi căn hộ có từ 2 đến 5 phòng ngủ, ít nhất hai nhà vệ sinh riêng biệt và một phòng đa năng. Tất cả các phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại nhất, bao gồm điện thoại, internet, truyền hình cáp, máy lạnh … Một điểm độc đáo khác của tòa nhà là khu vườn nằm giữa các tầng 6, 24 và 36. Tầng trên cùng là căn hộ thông tầng được thiết kế đẹp, Tricon Tower nằm ở khu vực đẹp giữa công viên và hồ nên môi trường rất trong lành. Hai hồ bơi đẳng cấp quốc tế, phòng khách, câu lạc bộ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân chơi, trung tâm thể thao, nhà hàng, nhà trẻ, trung tâm điều trị và phục hồi chức năng. .. Đặc biệt dành cho cư dân.

Đảm bảo an toàn cho dự án 24/7. Mỗi tầng đều có hai cửa thoát hiểm, các thiết bị chữa cháy đã được lắp đặt. Thang máy tốc độ cao Huyndai Dự kiến ​​hoàn thành vào quý 3/2011.

Đan Thi

Leave a Reply

Your email address will not be published.