Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến bãi biển An Bàng-Hoàng Sa, đường Võ Nguyên Giáp của Trường Sa, tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và đắt.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa-Shantira Beach Resort & Spa là vị trí đắc địa của “Con đường văn hóa miền Trung” – Sự kết hợp và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển nên thơ đã thu hút nhiều nhà đầu tư Được đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Tầm nhìn của Shantira Beach Resort & Spa Apartment là thứ tư. Với tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống thiên nhiên qua những con sóng nhẹ nhàng và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân Hội An.

“Lợi thế nằm ở vị trí sát biển, cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 5 phút di chuyển. Shantira Beach Resort & Spa không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, là nơi thứ 2 có thể trải nghiệm” và được tuyên bố là chủ đầu tư ”

Lợi thế khi đầu tư vào dự án nằm ở hệ thống sản phẩm giới hạn, bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 căn biệt thự hướng biển hướng biển, thiết kế mái thái như sóng đưa thuyền ra khơi, đặc biệt Dòng sản phẩm mới là bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường. – Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển có thiết kế độc đáo và có ban công rộng rãi nhìn ra Hội An, bán đảo Suntra, Lào. Panorama … Mức giá khởi điểm từ 1,4 tỷ / căn và áp dụng chính sách tích cực nhằm tích cực phát triển ngành du lịch.

Chuyên gia dựa vào lợi thế riêng của mình, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu du lịch 5 sao liền kề đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt giá, đồng thời sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook. com / Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.