Bán dự án đất vàng

Home / Bất động sản / Bán dự án đất vàng

Việc mở bán nhận được thông điệp từ Golden Land: “Chất lượng tăng giá trở lại, miễn phí 100% lãi suất vay ngân hàng.” Vì vậy, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng Căn hộ tại dự án đất nền có giá trị không vượt quá 85%. Toàn bộ căn hộ. Nhanh chóng và linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 800 triệu là sở hữu ngay căn hộ cao cấp đất vàng tại số 275 Nguyễn Nguyên.

Triển vọng dự án Golden Land-275 Nguyễn Tài, Hà Nội. — Dự án Golden Land Căn hộ cao cấp Golden Land tọa lạc trên khu đất rộng 275 km vuông, diện tích khoảng 2,4 ha, với quy mô khoảng 700 căn hộ, tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng.

Căn hộ cao cấp Dự án được chia làm 3 Tại block này có gần 700 căn hộ chung khối đế, diện tích 90, 100, 120m2, 133m2… Rất phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt. Điều quan trọng, tầng 26 và 27 của mỗi tòa chung cư đều được làm đẹp bằng cây xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.Goldenland.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0964.936.666.

Đây là dự án theo mô hình khu phức hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp với kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại. Được cung cấp bởi Archipel, một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp.

Ông Đỗ Hữu Hậu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Huy, chia sẻ: “Gemdale, theo kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại, là khu phức hợp trung tâm thương mại và nhà ở sang trọng, các căn hộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp nhập khẩu. – Đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhưng giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng môi trường sống xanh, an toàn, tiện nghi và thân thiện thông qua các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ. ” Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, khách hàng còn được hỗ trợ vay 100% lãi suất ngân hàng, đặc biệt căn hộ Golden Land sở hữu sẽ trở thành tài sản vĩnh viễn của chủ sở hữu Sổ đỏ.

(Nguồn: Golden Land)

Leave a Reply

Your email address will not be published.