Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý Việt Nam của AVLand để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười” .

AVL Và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Quý Nam, một tập đoàn quốc tế với tổng diện tích 420 ha tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là Jinhebin và giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất.

“Khu Shophouse Nasaky Garden sẽ phát triển nhanh chóng, thông suốt, có vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đường cao tốc, đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ kết nối Benluk-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Cao tốc .

Shophouse Nasaky Garden có thiết kế hình chiếc lá Trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án sẽ bao gồm hai tòa căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành đô thị sinh thái tự nhiên, lễ ký kết bán hàng và chi nhánh Shophouse Nasaky Garden Đã ra mắt.

Căn Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài Thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng thương lượng cho thuê, tận hưởng và để ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published.