2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Home / Bất động sản / 2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cong Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Khó khăn thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Thị trường sẽ không còn chịu những cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và toàn bộ nội khu của 13 ốc đảo công viên, đồng thời có 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Một cảnh mẫu của “Nhà vườn” trong “Dự án Dongtang Dragon-A Place”.

“Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ sổ hồng từng khu, từng lô đất nền cũng tạo nên đại diện TLH cho biết:” Đông Tăng Long-giá trị riêng biệt của một nơi nhất định. Mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu những tài sản có giá trị bao gồm nhà và đất, những tài sản này có thể tăng giá trong tương lai.

Từ nay đến trước ngày 31/5, khách hàng đặt mua sản phẩm của dự án này Quý khách sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4% và được miễn phí 24 tháng quản lý, gói bảo hiểm dành cho bên mua là 20 triệu đồng / năm, vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4 năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: TLH Công ty Sàn giao dịch BĐS

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.